Những con giáp đen đủi do tiểu nhân ám hại

Tháng cuối cùng năm 2018, con giáp nào sẽ phải cẩn thận có tiểu nhân vây hãm, cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết điều này nhé.

Những con giáp đen đủi do tiểu nhân ám hại

Tuổi Tý

Loading...

Trong tháng cuối cùng của năm 2018 này, xem bói tử vi khoa học cho thấy người tuổi Tý có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý, công sức bỏ ra nhiều mà chưa chắc đã thấy được mặt mũi thành công ra sao.

Những kẻ tiểu nhân luôn bày mưu để ám hại, cướp lấy những thứ mà con giáp này luôn nỗ lực để sở hữu. Người tuổi Tý không cảm giác được nguy cơ từ những kẻ tiểu nhân này nên không có biện pháp nào để phòng chống.

Con giáp này sẽ có thể vướng phải những phiền phức liên quan đến pháp luật nếu không nhanh chóng tháo gỡ những rắc rối không phải do mình tạo ra này.

Tuổi Mão

Tử vi 2018 cho thấy người tuổi Mão đang phải đối mặt với nhiều chuyện rắc rối ngoài sức tưởng tượng. Bản mệnh có những mục tiêu của riêng mình, đang nỗ lực và cố gắng hết sức để đạt được điều mình mong muốn.

Tuy vậy con đường trước mặt không phải lúc nào cũng thuận lợi, dễ dàng như chúng ta luôn hy vọng. Càng ở vị trí cao thì bạn càng dễ bị kẻ xấu hãm hại. Bản mệnh không tìm được ai tin tưởng để làm chỗ dựa mà chỉ có thể dựa vào năng lực cá nhân.

Hành sự nên thận trọng, tránh được việc nào hay việc đó. Đừng quá quan tâm đến chuyện trả đũa, trong khoảng thời gian này giữ cho mọi chuyện ổn thỏa là tốt lắm rồi.

Tuổi Ngọ

Lịch âm 2019 cho hay, thời điểm cuối năm 2018 này người tuổi Ngọ hung hiểm đầy mình, khó gặp được chuyện may mắn, nhất là khi điềm báo tiểu nhân đến rất gần.

Công việc đang có phần suôn sẻ thì bỗng nhiên có những chuyện mâu thuẫn cùng đồng nghiệp, đối tác. Bản mệnh có thể còn dính vào điều thị phi sai sự thật nhưng bạn không thể thanh minh được với ai.

Những lúc như thế này, nếu tuổi Ngọ nóng giận thái quá, bốc đồng thiếu tỉnh táo thì có thể sẽ mắc phải không ít sai lầm, khiến cho con đường phía trước đã trắc trở lại càng thêm gập ghềnh, khó có được điều mình mong muốn.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg