Những bảo mẫu ác ma nhất năm 2017 và điểm chung đúng đến kinh ngạc

Người ta dùng từ bảo mẫu theo hàm ý là một người thay mẹ chăm sóc cho lũ trẻ, và có lẽ vì vậy người ta cũng có những lời cảnh cáo bất thành văn là nếu như không yêu trẻ thì đừng làm bảo mẫu. Và qua tìm hiểu phiến diện về nhận xét hình thể của các bảo mẫu độc ác bạo hành trẻ các vụ gần đây, nhiều người chợt bất ngờ nhận ra những điểm chung của các bảo mẫu này.

Ngẫm : Niềm tin bất diệt trong bể khổ trần ai, trước thịnh nộ thiên tai

Chỉ một thời gian ngắn thôi mà xã hội nổi cộm lên những vụ bạo hành trẻ nhỏ dã man khiến hco các phụ huynh có con nhỏ không khỏi hoang mang phẫn nộ. Từ những cơ sở có giấy phép Mầm Xanh, tới bão mẫu được thuê về nhà, hay những có sợ tư thuc tự phát, dù là vì bất kỳ lý do gì đi nữa thì việc bạo hành trẻ nhỏ cũng không thể nào chấp nhận được.

bạo hành trẻ nhỏ, những vụ bạo hành ghê rợn
Bạo hành trẻ bằng cách dùng vật cứng thọc vào bộ phận sin.h dụ.c

Là những người già cả, làm bảo mẫu chỉ vì tiền

Lần lại những vụ bảo mẫu bạo hành các cháu nhỏ xảy ra, phần đông những bảo mẫu trên đều trong độ tuổi già từ 55 đến hơn 60 tuổi. Đây là những người làm bảo mẫu không phải vì yêu trẻ, mến trẻ mà chỉ vì muốn có thêm thu nhập để trang trải trong cuộc sống.

Như vụ bé trai 2 tuổi bị người phụ nữ lớn tuổi bạo hành dã man, dùng vật cứng thọc vào bộ phận sinh dục tại xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp, tỉnh Đắk Nông là một phụ nữ khoảng 60 tuổi.

bạo hành trẻ nhỏ, những vụ bạo hành ghê rợn
Bạo hành trẻ bằng cách dùng vật cứng thọc vào bộ phận sin.h dụ.c

Qua thông tin xác minh ban đầu cho biết bé trai tên Đỗ Đắc M. (2 tuổi, ngụ xã Đắk Wer) được gia đình gửi tại cơ sở giữ trẻ của bà V (xã Kiến Thành) từ tháng 8-2016 với giá 1 triệu đồng/tháng. Ngoài bé M., còn có khoảng 10 trẻ nhỏ khác được bà V. nhận giữ.

Trước đó, những ngày cuối tháng 11 vừa qua, mạng xã hội xôn xao khi xem đoạn clip quay cảnh bé gái hơn 1 tháng tuổi bị người giúp việc tung hứng, đánh đập.

Loading...

Quá trình điều tra, xác minh, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Phủ Lý, tỉnh Hà Nam đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với nữ giúp việc Nguyễn Thị Hàn (còn gọi là Hoàn, 58 tuổi, HKTT tại Bình Thượng, xã Yên Thọ, huyện Ý Yên, Nam Định để điều tra làm rõ hành vi tung hứng, đánh đập dã man cháu bé hơn 1 tháng tuổi.

bạo hành trẻ nhỏ, những vụ bạo hành ghê rợn
Bảo mẫu tung hứng đứa trẻ chưa đầy 2 tháng tuổi

Khuôn mặt cau có, dễ nổi cáu trước hành động nhỏ của trẻ

Những bảo mẫu này thường có khuôn mặt già nua, cau có và dễ nổi cáu trước bất cứ hành động nhỏ của trẻ. Đây chính là biểu hiện của những người không yêu trẻ, dễ nổi nóng và không kìm chế được cảm xúc của mình.

Đơn cử như vụ bé trai 2 tuổi bị bảo mẫu lớn tuổi bạo hành dã man, dùng vật cứng thọc vào bộ phận sinh dục. Tại cơ quan điều tra, bảo mẫu này khai nhận, do hôm đó, cháu M. đi ngoài nhiều, dây ra mông, chân và xung quanh hậu môn nên bà dùng cây que buộc giẻ để cọ rửa.

bạo hành trẻ nhỏ, những vụ bạo hành ghê rợn
Bạo hành trẻ bằng cách dùng vật cứng thọc vào bộ phận sin.h dụ.c

Đặc biệt, dù bé trai liên tục gào khóc nhưng người phụ nữ này vẫn hiển nhiên ra tay, bạo hành bé một cách dã man.

Hay vụ bé gái hơn 1 tháng tuổi bị giúp việc tung hứng, đập vào đầu, tát vào mặt. Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Thị Hàn khai nhận, hai lần đánh con chị P, một sáng 20/11 và một lần vào chiều cùng ngày, còn hành vi tung hứng cháu bé Hàn thực hiện vào ngày 22/11.

bạo hành trẻ nhỏ, những vụ bạo hành ghê rợn
Tung hứng trẻ sơ sinh như trái bóng

Về lý do hành hạ cháu bé, nữ giúp việc lý giải, khi cháu bé con chị P khóc, dỗ cháu bé nín để làm việc nhà nhưng không được. Vì không giữ được bình tĩnh nên Nguyễn Thị Hàn đã đánh cháu bé.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg