Nhân Mã và Bọ Cạp cung hoàng đạo chuyên làm phật lòng người khác

Không phải ai cũng có thể làm vừa lòng được hết những người xung quanh, khi cư xử có người ưng có người không thích, tuy nhiên đó là tính cách riêng của họ rồi, và các cung hoàng đạo cũng vậy. Trong đó cung Nhân Mã (23/11 – 21/12) và Bọ Cạp (24/10 – 22/11) là 2 cung hoàng đạo được đánh giá là chuyên làm phật lòng người khác. Vậy cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng báo phụ nữ đi tìm hiểu nhé!

1/ Bọ Cạp (24/10 – 22/11) cung hoàng đạo chuyên làm phật lòng người khác như thế nào?

Bọ Cạp sở hữu tính tình khá lạnh lùng và xa cách. Bạn thường không mấy nhiệt tình và vui vẻ khi mới gặp người lạ. Chính vì vẻ bề ngoài lầm lì, ít nói nguy hiểm của Bọ Cạp khiến nhiều người cảm thấy khó gần và không thân thiết với bạn. Ngoài ra Bọ Cạp thường không thích nghe lời khuyên nhủ của ai. Chính vì vẻ tự cao tự đại đó mà Bọ Cạp thu nạp cho mình kha khá kẻ thù.

Xem tử vi hàng ngày đưa ra lời khuyên cho Bọ Cạp là bạn nên bớt đanh đá và cởi mở, hòa đồng hơn với mọi người.

cung-hoang-dao-lam-mat-long-nguoi-khac

2/ Nhân Mã (23/11 – 21/12) cung hoàng đạo chuyên làm phật lòng người khác như thế nào?

Loading...

Những cô gái, chàng trai Nhân Mã nổi tiếng với tính cách thẳng như ruột ngựa. Ai có gì xấu, có gì không hay là Nhân Mã sẵn sàng chê thẳng tay không thương tiếc gì khổ chủ. Ví dụ như cô bạn mới làm đầu mới mà trông già đau đớn thì Nhân Mã cũng sẵn lòng nói sự thật mà không cần để ý đến cảm giác của người khác.

Đôi khi Nhân Mã cũng hay đùa quá trớn với người khác. Chính vì cái miệng làm hại cái thân nên vô số lần Nhân Mã khiến người khác không hài lòng.

Nhân Mã lần sau nhớ uốn lưỡi bảy lần trước khi nói nhé! Mọi người thích được khen nên bạn nhớ chê in ít thôi dù đó có là sự thật.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg