Nghi án người đàn ông xuống thuyền h.i.ế.p d.â.m cụ bà 77 tuổi bại liệt, ở Thanh Hóa

Tại Thanh Hóa : Tin tức tình nghi về người đàn ông tên N.V.N. (58 tuổi) có hành vi xâm hại cụ bà L.T.L. (77 tuổi, trú cùng xã Liên Lộc, huyện Hậu Lộc) xảy ra cách đây hơn 10 ngày, nhưng hiện tại người đàn ông bị tình nghi vẫn nhởn nhơ, khiến gia đình nạn nhân bức xúc.

Cụ bà 77 tuổi nghi bị ông lão hàng xóm h.i.ế.p d.â.m?

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, vào buổi chiều muộn ngày 27/11, trong lúc xuống thuyền, vợ chồng ông Đỗ Văn Đ. (con trai nạn nhân) phát hiện ông N. đang trong tình trạng quần áo sộc sệch. Còn nạn nhân là mẹ mình cũng chỉ mặc một ống quần.

“Bố mẹ tôi phát hiện ông N. đang kéo dở chiếc quần đùi, trong tình trạng mặc gấp gáp. Bà tôi trong tình trạng chỉ còn một chiếc ống quần phía bên chân bị liệt”, người nhà nạn nhân cho biết.

nghi án hiếp dâm, nghi án
Bà L. ở thuyền một mình trong lúc xảy ra sự việc.

Người nhà nạn nhân cho biết thêm, bà L. bị tai biến, vì ở nhà một mình thì không có ai chăm sóc nên bà được vợ chồng người con trai đưa xuống thuyền để chăm sóc. Khi phát hiện sự việc, người đàn ông tình nghi có hành vi xâm hại nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Sau đó các con cháu kéo đến nói chuyện, thì bà L. đã nói ra sự thật.

“Vì bà tàn tật lại không có người chăm sóc, hàng ngày bố mẹ tôi đưa bà đi thuyền. Lợi dụng lúc chiều muộn, bố mẹ tôi về nhà cách đó hơn 1km để cho gia súc, gia cầm ăn, ông N. (cũng có thuyền gần đó) đã lẻn sang xâm hại bà”, người cháu chia sẻ.

Người trong cuộc nói gì?

Loading...

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 10/12, trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Văn Mậu, Chủ tịch UBND xã Liên Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) xác nhận thông tin trên và cho biết, xã đã nhận được đơn trình báo sự việc của gia đình bà L., Công an huyện Hậu Lộc và Viện kiểm sát huyện Hậu Lộc cũng về điều tra vụ việc.

nghi án hiếp dâm, nghi án
Người đàn ông cho rằng sợ nạn nhân ngã xuống sông nên sang giúp đỡ.

Ông Mậu cho biết thêm, hai nhà ông N. và bà L. đều có nhà ở trên đất liền và hành nghề thuyền chài, cùng đậu ở một bến ở xã Liên Lộc.

“Theo ông N. kể lại, vào hôm đó, thuyền của nhà ông N. đỗ cách thuyền của nhà bà L. khoảng 15m, khi ông N. xuống thuyền nhà mình thì nghe tiếng bà L. ú ớ kêu cứu. Thấy bà L. bò ra đi vệ sinh, sợ thuyền chòng chành bà L. ngã xuống nước nên ông N. lại giúp bà chứ không phải hành vi xâm hại bà L. Tuy nhiên, người nhà bà L. thì cứ khăng khăng bảo ông N. có hành vi xâm hại bà L.”, ông Mậu thông tin.

nghi án hiếp dâm, nghi án
Bà L. bị tai biến nằm một chỗ.

Chủ tịch xã cũng cho biết thêm, hiện tại bà L. đã được đưa đi giám định để tìm ra sự thật, làm rõ đúng sai. Còn bà L. từ khi bị tai biến không nói được, chỉ ú ớ chứ không nói rõ tiếng.

Được biết, hai gia đình ông N. và bà L. có mâu thuẫn với nhau từ lâu.

Hiện tại, cơ quan Công an huyện Hậu Lộc đã về điều tra vụ việc.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg