Nghệ An: công nhân phát hiện có giòi ở trong thịt

Theo tin tức mới cập nhật, khi đang ăn trưa, một công nhân thuộc nhà máy may Hitexvina đã phát hiện trong miếng thịt của mình có giòi. Lập tức công nhân này đã chụp lại ảnh và phản ánh lên các cơ quan chức năng.

Nghệ An: công nhân phát hiện có giòi ở trong thịt

Sáng 3/5 đoàn kiểm tra liên ngành thuộc thị xã Thái Hòa (Nghệ An) về việc an toàn thực phẩm đã tổ chức kiểm tra bếp ăn nhà máy may Hitexvina, công ty TNHH HI-TEX sau khi tiếp nhận nguồn tin phản ánh việc xuất hiện giòi và trứng giòi bên trong suất ăn của công nhân.

Trước đó, vào ngày 24/4, trong lúc ăn trưa, công nhân Nhà máy may Hitexvina phát hiện trong miếng thịt của khẩu phần ăn có giòi, trứng giòi. Công nhân này đã chụp ảnh lại và phản ánh với công đoàn công ty và Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An.

Xem thêm tổng hợp chuyện chăn gối vợ chồng, chuyện giường chiếu của đôi nam nữ, những kinh nghiệm hay và những bài học quý giá tại https://vuagiuongchieu.com

Loading...

Ngày 25/4, Đoàn kiểm tra liên ngành thị xã Thái Hòa về an toàn thực phẩm và Liên đoàn lao động thị xã đã có buổi làm việc với công ty.

Trong buổi làm việc, đại diện từ phía công nhân cho hay khẩu phần ăn có trị giá thấp (khoảng 15700 đồng) không đáp ứng đủ nhu cầu để làm việc, nguyên liệu chế biến thức ăn không được tươi, có giòi bên trong thịt, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm…

Bà Nguyễn Thị Loan – đại diện đơn vị kinh doanh bếp ăn tập thể của Nhà máy may Hitexvina thừa nhận phản ánh của công nhân là đúng. Sự việc xảy ra ngoài mong muốn và xuất phát từ sự chủ quan của nhà bếp trong quá trình chế biến. Nhà bếp sẽ rút kinh nghiệm đồng thời khắc phục những tồn tại để không xảy ra trường hợp tương tự.

Otofun cập nhật hình ảnh các mẫu xe mới ra mắt HOT nhất thị trường Việt Nam. Đánh giá xe ô tô, tư vấn chọn ô tô nhiều kiểu dáng, mẫu mã https://otofun.org

Loading...

"Thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp hoặc quyết định chính thức."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg