Nét quyến rũ đặc trưng của 3 chòm sao nữ: Cự Giải, Nhân Mã và Thiên Bình

Mỗi 1 cung hoàng đạo đều có nét quyến rũ đặc trưng của mình. Vậy nét đặc trưng của 3 chòm sao : Cự Giải (22/6 – 22/7), Nhân Mã (23/11 – 21/12) và Thiên Bình (24/9 – 23/10) là gì? Mời các bạn cùng báo phụ nữ tìm hiểu nhé!

1/ Nét quyến rũ đặc trưng của chòm sao nữ Cự Giải (22/6 – 22/7): Khuôn mặt tròn đầy

Xem tu vi 2018 cho hay các cô gái Cự Giải thường sở hữu một khuôn mặt tròn, ấm áp và phúc hậu như vầng trăng. Khuôn mặt bầu bĩnh của Cự Giải thường toát lên một vẻ ấm áp, ngây thơ khiến cánh đàn ông luôn khao khát là chỗ dựa vững chắc cho nàng.

net-quyen-ru-dac-trung-cua-cu-giai-nhan-ma-thien-binh

Loading...

2/ Nét quyến rũ đặc trưng của chòm sao nữ Nhân Mã (23/11 – 21/12) : Dáng vẻ hoang dã bí ẩn

Điều làm các chàng trai ấn tượng nhất về cô gái Nhân Mã là sự bù xù, hoang dã, lộn xộn trong phong cách ăn mặc và thể hiện của nàng. Mặc dù có vẻ hơi lếch thếch, nhưng chính sự bù xù của Nhân Mã lại mang nét đặc trưng cực phóng khoáng và thu hút của cung hoàng đạo này.

3/ Nét quyến rũ đặc trưng của chòm sao nữ Thiên Bình (24/9 – 23/10): Cổ cao và dáng người quyến rũ

Thiên Bình là cung hoàng đạo được sao Kim, ngôi sao của tình yêu và sắc đẹp cai quản. Chính vì thế những cô gái Thiên Bình thường có vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ, với dáng người ưa nhìn, cái cổ cao và một hình thể hấp dẫn, vừa pha chút dịu dàng lại vừa có nét nóng bỏng quyến rũ.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg