Man Utd khủng hoảng, Ole Gunnar Solskjaer tính sao

Sau 6 vòng đấu của giải Ngoại hạng, MU tụt xuống thứ 8 bảng xếp hạng ngoại hạng anh, mới thắng được 2 trận còn lại là 2 trận hòa và 2 thua. Chuyện gì đang xảy ra với Quỷ Đỏ?

Chất lượng và cả số lượng nhân sự của đội bóng hiện tại không đảm bảo và Ole có lỗi trong tình trạng này. Trên lí thuyết, MU phải phòng ngự tốt hơn khi họ tăng cường Wan-Bissaka và Harry Maguire nhưng thực tế cả hai tân binh này đã chơi không thật sự chắc chắn

Kết quả ngoại hạng anh sau 6 trận MU thủng lưới 6 bàn, bình quân 1 bàn thua/1 trận. Con số thống kê chỉ ra rằng họ phòng ngự chỉ kém chắc chắn hơn hai đội thủ tốt nhất là Liverpool và Leicester (cùng 5 bàn thua) một chút nhưng thực tế có lẽ khiến người ta phải lo ngại nhiều hơn thế.

Còn Wan-Bissaka nhiều khi mắc lỗi vị trí như trận thua West Ham mới rồi cho thấy. Maguire cũng mắc lỗi vị trí trong các trận thua Palace 1-2, hòa Southampton 1-1 và tiếp tục mắc lỗi ở trận thua West Ham. Hậu vệ đắt giá nhất thế giới thất bại thường xuyên trong các pha không chiến với Sebastian Haller của The Hammers.

Man Utd khủng hoảng, Ole Gunnar Solskjaer tính sao
Man Utd khủng hoảng, Ole Gunnar Solskjaer tính sao

Báo thể thao viết MU có vấn đề ở cả 3 tuyến nhưng lẽ ra Ole đã có thể khắc phục được ít nhất một phần cơ bản nếu ông đánh giá đúng tình hình và đưa ra những quyết định chính xác, kịp thời.

Loading...

Tuyến giữa MU đáng ra phải chiêu mộ một tiền vệ phòng ngự đẳng cấp và kinh nghiệm thay Matic đã già và chậm nhưng Ole lại chọn những McTominay và Pereira trẻ măng và non kinh nghiệm để đá thay. Ole đã lựa chọn sai, đánh giá sai và mạo hiểm quá mức về nhân sự trong một mùa giải mà ông lẽ ra phải làm tốt hơn sau những gì đã diễn ra ở MU mùa trước.

Loading...

"Những thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua những thông tin này bạn sẽ có thể hiểu biết nhiều hơn về lĩnh vực thể thao."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg