Lời khuyên năm 2018 cho Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết tiến lên đầy mạnh mẽ

Năm 2018 đã đến với nhiều bất ngờ dành cho 3 cung hoàng đạo: Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) và Ma Kết (22/12 – 20/1) ở phía trước. Để năm mới vững bước hơn, 3 chòm sao hãy nghe lời khuyên mà báo phụ nữ chia sẻ dưới đây nhé!

1. Lời khuyên dành cho Kim Ngưu (21/4 – 21/5) tiến lên đầy mạnh mẽ

Tu vi 2018 cho hay lời khuyên năm 2018 cho Kim Ngưu chủ yếu chỉ ra những điểm mà bạn nên bổ sung để có một năm mới trọn vẹn hơn. Với con người thuộc trường phái bảo thủ như Ngưu chan thì đôi khi bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội chỉ đến một lần trong đời, không dám vượt qua giới hạn của bản thân, thật là đáng tiếc.

Năm tới hãy cho chính mình một lần được trải nghiệm cảm giác kích thích hơn, phấn chấn hơn và cũng trưởng thành hơn. Dám đương đầu với thử thách và đẩy mình vào tình huống áp lực thì thành công chắc chắn cũng vượt ngoài sức tưởng tượng của bạn. An toàn không tuyệt đối, mạo hiểm không có nghĩa là liều mình, năm mới với những thay đổi mới nào!

Loading...

loi-khuyen-nam-2018-cho-kim-nguu-xu-nu-ma-ket

2. Lời khuyên dành cho Xử Nữ (23/8 – 23/9)  tiến lên đầy mạnh mẽ

Xử Nữ là người cầu toàn và có xu hướng ép người khác phải theo những tiêu chuẩn mà mình tự đặt ra. Cẩn thận và tỉ mỉ là tốt, nhưng Xử Nữ nên biết rằng, cái gì quá thì cũng đều không tốt. Ai cũng mong muốn mình trở nên hoàn hảo hơn, thế nhưng gồng mình lên chỉ khiến bản thân thêm căng thẳng và làm mọi người xung quanh mệt mỏi theo. Lời khuyên dành cho Xử Nữ để có một năm thật hoàn hảo là hãy chấp nhận những mặt không hoàn hảo của bản thân và người khác, đừng cố theo đuổi những gì hoàn mĩ vì nó không hề tồn tại trên đời này.

3. Lời khuyên dành cho Ma Kết (22/12 – 20/1)  tiến lên đầy mạnh mẽ

Bẩm sinh đã có khí chất cứng cỏi mạnh mẽ, gặp gian khó cũng không oán giận, không cầu giúp đỡ, Ma Kết khiến người khác nể. Nhưng có bao giờ bạn thấy rằng bản thân mình cũng cần được chia sẻ, an ủi, động viên và hỗ trợ không? Chắc chắn là có chứ, đâu thể mãi chèo chống một mình được.

Xem tử vi 2018 cho hay nếu Ma Kết biết nhờ cậy đúng lúc, yếu đuối không phải tội lỗi, những điều mình chưa biết hoàn toàn có thể lên tiếng xin trợ giúp Ma Kết nhé. Năm mới sẽ thêm vui vẻ và thành công hơn nếu bạn biết thả lỏng chính mình, cho bản thân cơ hội được nhận sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg