Là người quan trọng với một ai đó…

“Là người quan trọng với một ai đó” 1 sự trải nghiệm của 1 cô gái trước khi bắt đầu cuộc sống hôn nhân với 1 ai đó mang tên “chồng”. Cuộc sống ai biết được ngày mai sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục blog tâm sự giới trẻ đọc và cảm nhận nhé!

… Nếu ngày đó đến, anh có chờ em nơi cánh cửa ngôi nhà, ôm em và nói: “Có anh ở đây rồi. Mọi thứ sẽ ổn thôi”?

Em không biết ngày vui được bao lâu, thực sự không biết rồi có bao người ngoảnh mặt đi, bỏ lại em chơi vơi với những cảm xúc hỗn độn?

Em không biết ngày buồn đến khi nào, không biết lúc đó còn ai ở bên hay cũng chỉ “em với em” như bao lần?
Trước khi quyết định yêu và cưới ai đó, mình nhất định sẽ hỏi câu ấy.

Không hiểu sao một chiều thứ 7 bỗng nhớ câu của đứa bạn trước ngày cưới: “Tao nhận ra rằng không ai coi trọng tao bằng mẹ tao và N”. Và đấy chính là lý do để nó vượt qua mọi khó khăn để đến với người ấy.

Tự dưng nghĩ sống ở đời, chỉ cần mình là người quan trọng chỉ với một vài người thôi cũng đã hạnh phúc lắm. Đâu cần phải cố gắng làm vừa lòng tất cả để rồi sống chỉ để sống, cô đơn vẫn cô đơn…

Dù vui vẻ đến đâu cũng sẽ có lúc buồn. Dù mạnh mẽ đến đâu cũng cần một bờ vai để dựa. Có cười tươi đến mấy rồi sẽ có ngày phải rơi nước mắt. Và dù hôm nay là số 1, biết đâu ngày mai lại thành số 0,…

Loading...

Không ai biết trước ngày mai sẽ ra sao nhưng người ta có thể biết chắc có ai còn đợi mình sau những trớ trêu ấy không?…
Bao nhiêu thứ niềm tin đổ vỡ để rồi em khắt khe với cả trái tim mình. Khắt khe đến mức luôn tự hỏi rằng: “Cho đến bao giờ em mới gặp một người nói thương em mà không đi mất lúc em cần người nhất?”.

P/S: Hi vọng em không ngôn tình trong cái cuộc đời có quá nhiều tình yêu “mì ăn liền”.

– Nguyễn Thanh Hường –

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg