Kinh Hoàng chồng chém vợ bầu lòi cả con ra ngoài rồi tự sát

Theo tin tức từ Hồ Chí Minh : Một phụ nữ đang mang bầu ở tuần thứ 37 bị chồng chém vào bụng dẫn tới lòi cả con ra ngoài. Bằng tình mẫu tử phi thường, sau khi bị chém dù đau đớn chị vẫn đủ tính táo để vừa giữ bé sơ sinh, vừa sơ cứu tét vào mông cho bé khóc rồi mới kêu cứu, để người thân đưa cả mẹ và con còn nguyên dây rốn đi cấp cứu. 

Theo xác nhận của khoa cấp cứu Bệnh Viện Chợ Rẫy (TP.HCM) , vào lúc 23 giờ đêm qua, khoa có tiếp nhận trường hợp chị V.T.H.N (32 tuổi, ngụ Q.Tân Phú, TP.HCM) trong tình trạng nguy kịch, hôn mê do mất máu quá nhiều.

Theo những thông tin ban đầu do người thân cung cấp, vào buổi chiều hôm trước, chị N. đang trong nhà tắm thì bất người chồng phá cửa bước vào rồi dùng sao chém xối xả.

Trong đó, nhát chém vào bụng là nặng nhất, có chiều dài gần 30cm, vét chém mạnh và sâu khiến cho đứa bé 37 tuần tuổi trong bụng rớt luôn ra ngoài. Vét chém sâu tới mức làm cho bé sơ sinh bị một vết thương ở mông.

Bằng sức mạnh của tình mẫu tử chị Nam ôm đứa con rồi chốt cửa nhà tắm. May mắn sao chị vẫn còn đủ tính táo để đỡ đứa bé sơ sinh, tét vào mông cho bé khóc rồi mới kêu cứu để người thân chở cả mẹ, cả con vẫn còn nguyên dây rốn đi cấp cứu. Người chồng mất hết nhân tính cũng cầm dao tự đâm lên người để tự sát ngay sau đó.

chồng chém vợ bầu lòi con ra ngoài, chồng chém vợ bầu rơi con ra ngoài
Phát hiện sự việc, người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa chị Nam và người chồng đi cấp cứu.

Tại bệnh viện nơi mẹ con chị được đưa tới, sau khi tiến hành sơ cứu, vì vết thương của chị N. quá  nặng còn bé sơ sinh lại bị một vết thương ở mông nên bệnh viện này đã chuyển chị N. vào bệnh viện Chợ Rẫy và con chị thì vào bệnh viện Nhi Đồng 1 để tiếp tục cấp cứu.

Theo Bác sĩ Phạm Văn Đông – Trưởng khoa gây mê hồi sức, Bệnh viện Chợ Rẫy – cho biết, thai phụ đã được cấp cứu, hồi sức tích cực với các vết thương nặng ở mặt, cổ, rách bụng, vỡ tử cung, lòi ruột ra ngoài, mất máu khá nhiều.

Các bác sĩ khoa ngoại tổng quát Bệnh viện Chợ Rẫy đã phải phối hợp cùng các bác sĩ chuyên khoa sản của Bệnh viện Hùng Vương tiến hành cứu chữa.

Sau hơn 3 giờ tiến hành phẫu thuật và truyền tới 6 lít máu, hiện tại sức khỏe của bệnh nhân đã tương đối ổn định, hiện đang được theo dõi tại phòng hậu phẫu thuật. Tới nay bệnh nhân đã tỉnh lại, có thể tự mình thở được, nói chuyện được, huyết áp bình thường. Còn cháu bé con chị N. thì vẫn đang được theo dõi và điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 1.

Loading...

Người chồng bất nhân gây tội ác cũng đang nằm viện điều trị dưới sự giám sát của cơ quan chức năng.

Hiện tại cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra để làm rõ sự việc.

Loading...

One thought on “Kinh Hoàng chồng chém vợ bầu lòi cả con ra ngoài rồi tự sát

Comments are closed.

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg