HLV Australia nói một điều khó tin khi đánh bại U18 Việt Nam

Sau khi có được trọn vẹn 3 điểm trước U18 Việt Nam, HLV U18 Australia vẫn đánh giá rất cao các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn ở giải đấu năm nay.

Báo thể thao hôm nay đăng tải dù đã thi đấu cực kỳ cố gắng nhưng kết thúc 45 phút đầu tiên các học trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhận đến 3 bàn thua. Khép hai hai hiệp thi đấu chính thức U18 Việt Nam thất thủ 1-4 trước đội bóng trẻ xứ Chuột túi.

Bước vào trận đấu thứ 2 tại giải U18 Đông Nam Á 2019, U18 Việt Nam đối đầu với U18 Australia, một đối thủ rất mạnh và được đánh giá là ứng cử viên cho ngôi vô địch cho giải đấu năm nay. Ở trận ra quân, đội bóng xứ Chuột túi đã có chiến thắng đậm 5-1 trước Campuchia.

Ông đánh giá như thế nào về cách tiếp cận của U18 Việt Nam trong hiệp thi đấu đầu tiên và thứ hai?, HLV Australia trả lời: “Như các bạn biết, 2 hiệp đấu, U18 Việt Nam thể hiện sự khác biệt rõ rệt. Trong hiệp 2 các bạn cầm bóng nhiều hơn nhiều, tổ chức rất nhiều đợt tấn công về phía khung thành chúng tôi.

HLV Australia nói một điều khó tin khi đánh bại U18 Việt Nam
HLV Australia nói một điều khó tin khi đánh bại U18 Việt Nam

Sau trận đấu này, chúng tôi cũng đã học hỏi được rất nhiều từ các bạn, nhất là hiệp hai. Thực sự, nếu may mắn hơn chúng tôi sẽ phải có thêm một bàn thắng nữa trong trận này. Tuy nhiên, hàng thủ của chúng tôi đã chơi tốt. Kết quả này đúng như chúng tôi đã nhan dinh bong da trước trận tôi và các học trò cảm thấy hài lòng.”

Loading...

Như vậy, sau hai lượt trận của bảng B U18 Australia đang dẫn đầu với 6 điểm, ba đội xếp sau đều có được 3 điểm gồm Việt Nam, Malaysia và Campuchia. U18 Thái Lan đang xếp cuối bảng với 1 điểm sau hai lượt trận.

Chia sẻ thêm trên báo thể thao “Kể cả trung vệ cũng đã dâng cao để tạo nên nhiều áp lực cho hàng thủ chúng tôi. Tất nhiên, chúng tôi đã có những phương án phòng ngự và học trò của tôi đã làm tốt trong trận đấu này.”

 

Loading...

"Những thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua những thông tin này bạn sẽ có thể hiểu biết nhiều hơn về lĩnh vực thể thao."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg