Hành vi bạo hành trẻ em tàn nhẫn của hai bảo mẫu Đà Nẵng khiến cư dân mạng phẫn nộ lên án

Tin tức: Dư luận đang rất phẫn nộ với 2 clip ghi lại cảnh tượng 2 bảo mẫu tại một nhóm trẻ gia đình ở Đà Nẵng bắt 2 bé trai cởi trần nằm ngửa dưới sàn nhà vừa liên tục trút thức ăn vào miệng, vừa tát dã man. Những hành động tàn nhẫn này gây ảnh hưởng lớn tới các bé, khiến nhiều người vừa tức giận vừa lo lắng.

Ảnh cắt từ clip

Chiều 21/5, liên quan đến việc bảo mẫu bạo hành trẻ em dã man tại Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười (địa chỉ kiệt 251/21 đường Thái Thị Bôi, quận Thanh Khê, Đà Nẵng), ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã ký văn bản yêu cầu Giám đốc Sở GDĐT, Chủ tịch UBND quận Thanh Khê khẩn trương kiểm tra thông tin, xử lý các tổ chức, cá nhân có liên quan đến việc bạo hành trẻ em tại cơ sở giáo dục mầm non nêu trên.

Theo đoạn clip ghi lại vì yêu cầu bé nín khóc không được, người phụ nữ này tức giận quăng chiếc khăn phủ lên mặt bé và ra sức đánh liên tục vào mặt. Trong khi đó, người phụ nữ mặc đầm trắng sọc đen (cũng là người phụ nữ bắt trẻ nằm để đút ăn trong clip) nắm đầu và mặt một trẻ nhỏ còn mặc tã, xách hông em bé này lên, bất chấp bé khóc ré lên hoảng sợ và đau đớn.

Hình ảnh gây phẫn nộ nhiều ngày qua

Không những vậy có thể thấy, sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của rất nhiều trẻ nhỏ. Điều này không chỉ khiến các em hoảng sợ mà ít nhiều còn gây ảnh hưởng đến tâm lý của các em.

Ngày 21/5, rất đông hàng xóm, người dân, phụ huynh đã và đang gửi con tại đây tập trung trước cơ sở nhóm trẻ Mẹ Mười để bày tỏ sự bức xúc.

Có mặt trước nhà trẻ, bà Nguyễn Thị Hà (trú kiệt 251 đường Thái Thị Bôi) bức xúc cho biết, trước đây bà có gửi cháu ở nhóm trẻ gia đình này. Tuy nhiên, một lần đón về thì thấy vết bầm tím, hỏi bị sao thì cháu nói bị đánh.

“Tôi lên trường hỏi thì cô nói bé bị té ngã khi đi vệ sinh. Nó đánh cháu tôi bầm mắt mà nói ngã. Tôi thấy sợ nên cho cháu đi học chỗ khác, dù xa hơn”, bà Hà nói.

Bà N.T.M. sống cạnh lớp trẻ này bức xúc cho biết, mấy đứa nhỏ mở máy điện thoại cho tôi xem mà thấy phẫn nộ và thương các cháu quá. Lũ trẻ con nhỏ, chúng có tội tình gì đâu.

“Sáng nào đón trẻ, tôi cũng thấy mấy cô cười tươi niềm nở lắm nhưng ai ngờ các cháu vào học lại bị bạo hành như vậy. Đó là cảnh tra tấn chứ đâu phải nuôi giữ trẻ, chắc mất hết nhân tính rồi…”, bà M. bức xúc.

Cùng ngày, ông Phạm Đình Sơn – Trưởng phòng Giáo dục quận Thanh Khê xác nhận, đã tiến hành kiểm tra nhóm trẻ Mẹ Mười do bà Đinh Thị Hồng (SN 1972) làm chủ. Cơ quan chức năng xác định bà Hồng chính là người bạo hành trẻ trong clip đang lan truyền trên mạng xã hội.

Loading...
Bảo mẫu Đinh Thị Hồng

Ông Sơn cũng cho biết thêm, sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng chức năng đã liên hệ cho các phụ huynh đến để đón trẻ về nhà và sẽ được hỗ trợ tìm nơi học mới.

Theo ông Sơn, trong buổi làm việc với cơ quan chức năng, bà Đinh Thị Hồng nói rằng những việc làm trong clip là “phương pháp dọa trẻ”, nhằm mục đích để cho trẻ ăn.

Hiện tại ông Ngô Chính Công- Phó Chủ tịch UBND phường Chính Gián cho biết UBND phường đã đóng cửa, rút giấy phép hoạt động đối với nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười.

Loading...

"Thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp hoặc quyết định chính thức."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg