Gửi anh ! nỗi buồn mùa hạ của em

Những cơn mưa mùa hạ lại khiến em nhớ anh da diết ,nó gợi cho em những kí ức về anh ,về kỉ niệm của hai đứa mình . Mưa mùa hạ ngắn lắm ,chợt đến rồi lại chợt đi lúc nào không hay.

Gửi anh!

” Bên anh nắng rồi à..

Bên em thì vẫn mưa !

Anh thương ai rồi à ..

Còn em thì vẫn chưa ! ”

Hà Nội mùa này mưa nhiều lắm anh biết không ? mưa ướt lối em về, ướt cả tà áo mỏng manh mùa hạ. Trên phố tan tầm người xe chật chội mà sao em thấy lạc lõng, tiếng còi xe inh ỏi chỉ làm em cô đơn hơn. Em còn không dám đi qua những con phố mình từng qua, không dám ngồi những nơi mình từng đến vì sợ lại nhớ anh. Nhìn góc phố nào em cũng thấy anh, âm thanh nào cũng gọi tên anh, anh như hiện hữu trước mắt mà lại vô hình sau lưng em.

Loading...
Gửi anh ! Nỗi buồn mùa hạ của em
Gửi anh ! Nỗi buồn mùa hạ của em

Người ta bảo con gái khi yêu sẽ rất khó có thể quên được quả thật không sai ,cứ mỗi khi bắt gặp cơn mưa mùa hạ là nỗi nhớ anh lại ùa về không dứt . Nó làm cho em nhớ đến anh ,về kỉ niệm của hai đứa mình. Không biết anh còn nhớ hay anh đã quên rồi ,mình quen nhau cũng vào mùa hạ , em nhận lời yêu anh cũng vào mùa hạ đó . Nhưng bây giờ thì em và anh có khác nào người dưng ở hai thế giới không ? Có lần mình đã chạm mặt nhau không biết anh có nhận ra em không, nhưng em thổn thức vô cùng, cứ đứng chôn chân tại chỗ mà không bước đi nổi. Mọi thứ lại ùa về bóp nghẹt trái tim em.

Em nhớ mái tóc bồng bềnh và ánh mắt chan chứa của anh, nhớ làn môi anh, nhớ hơi ấm của anh. Trái tim yếu đuối của em như vỡ tung khi nghĩ về anh.
Em xin lỗi vì lại khóc nữa rồi, tại ông trời hay làm mưa quá ,em chỉ muốn than thở tâm sự chút thôi , đâu biết được trong em còn có những cơn giông bão lớn hơn. Nếu một ngày em gục ngã, hãy đến nâng em dậy nhé anh.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg