Giải pháp cho mái tóc thiếu sức sống như ” rơm khô “

Việc sử dụng nhiều liệu pháp hóa học như hấp ,dép hay nhuộm tóc khiến tình trạng tóc của chị em phụ nữ trở nên thiếu sức sống và rối bời như rơm khô .Nếu không được chăm sóc đúng cách mái tóc của bạn sẽ bị hư hỏng hoàn toàn . Vậy giải pháp nào để khắc phục  cho mái tóc thiếu sức sống này ?

 1. Bạn nên chọn những loại dầu gội  , xả  phù hợp cho mái tóc 

Việc lựa chọn dầu gội ,xả phù hợp cho mái tóc là vô cùng quan trọng để giúp mái tóc trở nên đỡ khô ,rối và nagwn ngừa được tình trạng chẻ ngọn . Bạn nên ưu tiên dùng những loại đặc trị dành cho tóc khô, giàu chất dưỡng ẩm; có nhiều chất phục hồi tóc khô như: tinh dầu, ceramid, acid béo… Bên cạnh đó, việc sử dụng dầu xả cho tóc khô là hết sức cần thiết để làm đẹp cho mái tóc của bạn .

Giải pháp cho mái tóc khô xơ
Giải pháp cho mái tóc khô xơ

2. Đừng dùng quá nhiệt thiết bị nhiệt

Thay vì dùng  máy sấy để sấy tóc bạn hãy dùng  quạt để làm khô tóc ,bởi nó sẽ giúp tản bớt nhiệt đi giúp mái tóc của bạn suôn mượt hơn. Điều này có thể gây khó khăn cho nhiều người, nhưng nếu muốn phục hồi mái tóc khô xơ như rơm hãy tạm “xa lánh” máy sấy, dụng cụ tạo kiểu và cả gel – một kẻ thù tồi tệ với tóc khô. Ví vậy dùng quạt hay để khô tự nhiên sẽ là giải pháp tuyệt vời cho mái tóc khô xơ

3. Hãy sử dụng dầu dừa  trước khi gội đầu 

Đối với những mái tóc khô, trước khi gội đầu bạn nên thoa 1 chút dầu dừa ấm lên tóc (đặc biệt ở ngọn tóc) và chải tóc bằng lược răng thưa rồi chờ trong 10 phút. Bước này sẽ giúp cung cấp vitamin E và protein cần thiết, giúp dưỡng ẩm tóc, tạo một lớp “áo khoác” bảo vệ sợi tóc hiệu quả khỏi tác dụng tẩy rửa của nước ấm và dầu gội đầu. Dầu dừa sẽ giúp làm mềm tóc nhanh nhất có thể đó .

Loading...
Dùng dầu dừa trước khi gội đầu cho mái tóc khô xơ,hư tổn
Dùng dầu dừa trước khi gội đầu cho mái tóc khô xơ,hư tổn

4. Dùng dầu dưỡng thường xuyên

Dầu dưỡng tóc được biết đến nhưng một cách chăm sóc rất dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Một lượng nhỏ dầu dưỡng có thể giúp tóc bạn mềm mại hơn, đồng thời chống xù rối và nhất là tạo được độ bóng tức thì. Một số loại dầu còn có khả năng giảm thời gian sấy khô rất hiệu quả. Chính vì vậy, dầu dưỡng tóc đã trở thành một vũ khí bí mật của không ít phụ nữ để có mái tóc suôn mượt khỏe mạnh đó .

Với những giải pháp trên sẽ phần nào cải thiện  tình trạng mái tóc rối bời ,khô xơ  đó . Vì thế  nếu mái tóc của bạn đang khô như rơm thì nên  chăm sóc ngay từ bây giờ đi nhé !

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg