Gareth Bale vẫn không nói được tiếng bản địa dù đã sang Real 6 năm

Theo lời kể của hậu vệ trái Marcelo, Gareth Bale vẫn không nói được tiếng bản địa dù đã sang Real 6 năm.

Marcelo tâm sự rằng sau khi hai người bạn thân Cristiano Ronaldo và Kiko Casilla rời Real Madrid, anh cảm thấy đơn độc trong phòng thay đồ câu lạc bộ hoàng gia dẫn đến kết quả bóng đá hôm nay của anh không được tốt.

Báo thể thao Tây Ban Nha cũng từng tiết lộ tính cách của Bale có phần hướng nội và hạn chế giao tiếp. Anh dường như không hòa hợp và kết nối lắm với các đồng đội. Nếu việc Bale không thể nói tiếng Tây Ban Nha là thật, thì luận điểm trên càng trở nên chính xác.

Gareth Bale vẫn không nói được tiếng bản địa dù đã sang Real 6 năm

Thông tin này được tiết lộ trong bối cảnh tương lai của Bale tại Real Madrid, đội bóng đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng bóng đá Tây Ban Nha đang bấp bênh hơn bao giờ hết. Dù mới ghi bàn thắng thứ 100 cho câu lạc bộ, nhưng Bale không thể làm người hâm mộ quên đi hình bóng CR7, chưa kể còn gặp sự cạnh tranh vị trí quyết liệt từ thần đồng Vinicius Junior.

Loading...

Không rõ nếu Chủ tịch Florentino Perez thông báo muốn bán mình, Bale có hiểu được không? Ngoài ra, một số chỉ trích Bale thi đấu ích kỷ có lẽ cũng hơi oan ức, rất có thể anh chỉ không hiểu khi đồng đội kêu chuyền mà thôi.

Loading...

"Những thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua những thông tin này bạn sẽ có thể hiểu biết nhiều hơn về lĩnh vực thể thao."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg