Gần 5 năm sống với nhau như vợ chồng cuối cùng anh đi lấy người khác

 Có những cuộc tình chỉ dừng lại ở thời sinh viên ,có những mối tình tưởng chừng đẹp như tranh vẽ . Nhưng có những mối tình lại làm ta phải ân hận ,đau đớn  đến tột cùng .Anh và cô là mối tình như vậy.

bạn trai phản bội
Bạn trai phản bội tôi sau gần 5 năm sống như vợ chồng

Tình yêu và hôn nhân là hai thứ hình mà để có thể đi đôi được với nhau chính là một quá trình khó khăn nhất mà con người phải trải qua.Tình yêu ấy có thể vô cùng mãnh liệt nhưng không đủ để khiến cho con gái có thể tin tưởng đàn ông một cách tuyệt đối, để khiến bản thân mình rơi vào hoàn cảnh không đáng có như cô đã từng phải chịu đựng.

Ngày trước ,cũng như bao cô gái khác cô có một cuộc sống vui vẻ,thoải mái . Từ hồi gặp anh cô chỉ biết đến chàng trai ấy ,mọi chàng trai khác trong mắt cô dương như không con tồn tai .Nhưng kể từ khi yêu anh thì mọi chuyện đã hoàn toàn thay. Cô sống cho anh ấy nhiều hơn chính mình thế nhưng rồi thứ mà cô nhận lại chỉ là niềm đau và nước mắt.

Cô với anh quen nhau trong một câu lạc bộ sinh viên tình nguyện của trường . Sự nhiệt tình và tốt bụng của chàng trai ấy khiến cô lập tức để mắt đến. Với vẻ ngoài tươi tắn và xinh đẹp của mình cô nhanh chóng hút hồn đối phương. Không lâu sau đó thì họ trở thành một cặp đôi được biết bao nhiêu người trong trường ngưỡng mộ.

Loading...

Ngày qua ngày thứ trình yêu ấy trở nên lớn dần.Anh ngỏ ý muốn cùng cô sống chung,cô cũng gật dầu chấp nhận mà không do dự Thật ra, cô cũng tự biết rằng điều này với con gái chính là một thiệt thòi lớn. Bởi nếu như không có đám cưới xảy ra thì cô sẽ vô cùng tổn thương và chịu áp lực vô cùng lớn từ xã hội. Thế nhưng cô chấp nhận đánh đổi lấy một lần vì chàng trai ấy. Và cũng bởi vì cô rất yêu anh ta.

Thế rồi họ cùng nhau ăn ,cùng nhau đi học Họ sống với nhau để tiết kiệm được nhiều khoản chi phí hơn từ tiền ăn, tiền phòng. Cùng nhau đi làm thêm suốt những năm tháng còn là sinh viên rồi cùng nhau tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi và ra trường bắt đầu cho mình một công việc mới. Mọi chuyện cứ ổn thỏa như thế. Cả hai đã đi làm đến nay được hơn 2 năm và đã về chung nhà với nhau được tròn 5 năm rồi chứ không phải ít. Cô và anh đã sống như vợ chồng được như vậy .

Cô đã đợi để anh ngỏ ý rất nhiều lần vì cô là con gái. Cô quyết định nói lên tâm sự của mình Cô nghĩ cũng đã đến lúc cần có một đám cưới để hợp thức hóa lại tất cả mọi chuyện. Thế nhưng lần nào nói đến đám cưới anh cũng lần lữa khiến cô vô cùng nóng lòng. Hỏi anh thì anh cứ đề nghị cho anh thời gian. Mà cô nào đâu có ngờ rằng sau lưng cô anh đã kiếm tìm một mối tốt hơn cho mình thế chỗ cô vào đó. Người con gái anh chọn không phải là cô mà chính là con gái của sếp anh. Bởi anh ước ao có quyền lực lớn hơn, ước có được cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp để bỏ lại người con gái ấy đã dành cả tuổi xuân của mình bên anh. Anh tàn nhẫn với cô lắm …

Cuối cùng ,sau bao lần thử hỏi anh về chuyện cưới xin mà anh cứ do dự mãi cô quyết định có cuộc nói chuyện thẳng thắn với anh chứ không phải gợi ý như mọi lần nữa. Cô cầm lấy tay anh hỏi thật lòng:

– Em muốn chúng mình tổ chức đám cưới anh à…

– Anh.. anh xin lỗi nhưng mà.

– Sao vậy, anh có chuyện gì, nói cho em nghe?

– Anh, anh biết mình có lỗi với em. Nhưng mà anh không thể sống mãi cuộc sống nghèo nàn này được.

– Thế nên anh đã đồng ý cưới con gái sếp làm vợ rồi. Cuối tháng này bọn anh sẽ tổ chức đám cưới. Anh định nói cho em từ lâu nhưng sợ em buồn với cả cũng không biết phải mở lời thế nào cho hợp lý.

– Anh nói thế mà được sao? Không phải anh quá tàn nhẫn với em sao?

– Anh biết vậy, nhưng anh không thể làm cách nào khác được. Còn đây là thiệp mời cưới, hi vọng em sẽ đến ngày vui của anh.

Tôi không ngờ người con trai  tôi dốc hết lòng để yêu trong những năm tháng thanh xuân đó giờ đây lại có thể nói với tôi được những lời như vậy .Cầm tờ thiệp cưới của anh tim cô như bị thắt lại. Cô chỉ muốn chết đi cho rồi chứ làm sao còn đủ niềm tin nữa. Đánh đổi cả tuổi xuân của mình để rồi thứ cô nhận được lại là đây sao? Cô nên làm gì với người đàn ông tệ bạc đó đây? Liệu, cô có nên bỏ qua mọi chuyện hay sẽ phá nát cái đám cưới của gã đàn ông tệ bạc đó. Thật sự lòng cô rối bời, trái tim cô tan nát. Niềm tin của cô cạn kiệt rồi, cô nào còn sức đâu để mà tin tưởng thêm một người đàn ông nào nữa ở trên đời này sau lần bị phản bội này đây? Con gái à ! dù cho có yêu hết lòng cũng nên gìn giữ một chút ít nào đó cho mình để những lúc thế này đây ta mới không phải hối hận nhé

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg