Dự đoán tử vi tháng 10 của cung Song Tử

Tháng 09 đã qua, thang 10 đã đến , trong 31 ngày sắp tới đây trong tử vi của cung Song Tử (22/5 – 21/6) về công việc, tài, lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… có gì thay đổi nhiều không? Mời các bạn cùng báo phụ nữ dự đoán nhé!

Tháng 10 sẽ đem đến những thay đổi thú vị cho cuộc sống của Song Tử. Đầu tiên là những thay đổi nhỏ trong môi trường làm việc. Xem tu vi có thể sự thay đổi này sẽ làm cho bạn cảm thấy hứng thú hơn khi làm việc nhưng đôi khi có thể sẽ khiến Song Tử “choáng ngợp”. Dù thế nào, bạn cũng phải nhanh chóng tập cách thích nghi với mọi sự đổi mới nhé!

tu-vi-thang-10-cung-song-tu

Mùa thu là thời điểm may mắn của chòm Song Tử, họ dễ dàng vượt qua những biến động trong sự nghiệp và có thành tựu rõ ràng. Cơ hội tranh vị trí cao hơn cực kì rộng mở, không ngại ngần thử thách bản thân một lần xem sao. Nhưng áp lực cũng không hề nhẹ nhàng, cần duy trì sự bình tĩnh, ổn định để nhìn nhận tình huống chính xác, không nên nóng nảy mà sai lầm.

Loading...

Tài vận kém lắm, cả chính tài lẫn thiên tài, việc chính việc phụ đều không có không gian phát triển, rơi vào giai đoạn bức bách. Các khoản tiền mà bạn hi vọng thu về thì chẳng có chút hồi âm nào, tiền chi tiêu eo hẹp nên Song Tử không khỏi bồn chồn. Xem tuoi thấy tháng này tài chính hạn hẹp, khéo thu vén và cực kì tiết kiệm với tạm đủ thôi nên đừng mong rong chơi nhé.

Chuyện tình cảm trong tháng cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc, nhất là với những người còn độc thân. Bạn có khá nhiều người thương thầm trộm nhớ nên chỉ cần mở rộng lòng mình, quên đi những chuyện trong quá khứ thì sẽ bắt đầu một mối nhân duyên tốt đẹp đấy.

Về phần sức khỏe, bạn sẽ có một tháng tràn đầy năng lương, song để duy trì thể trạng tốt nhất, hãy tránh xa những thực phẩm nhiều đường, dầu mỡ hay thức ăn cay nóng hại tới cơ thể bởi về lâu về dài thì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn và làm ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống, công việc.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg