Dự báo tử vi thứ tư ngày 12-12-2018 của tuổi Sửu

Cùng chuyên mục xem bói dự báo tử vi ngày thứ tư 12-12-2018 của người tuổi Sửu. Để biết được vận trình của họ trong ngày này thay đổi gì lớn. Con giáp tuổi Sửu theo dõi để chủ động hơn trong cuộc sống. Đón vận may và tránh những chuyện không hay trong cuộc sống.

Tử vi ngày 12-12-2018 thứ tư con giáp tuổi Sửu.

Thứ  tư hôm nay dự báo Tuổi Sửu cần phải dứt khoát và mạo hiểm một chút trong công việc. Đặc biệt với những ai đang kinh doanh, sự liều lĩnh một chút trong ngày hôm nay sẽ mang lại cho bạn một khoản lợi nhận kha khá đấy. Hãy biết nắm bắt thời cơ, đôi khi chỉ trong nháy mắt mà thôi.

Về măt tình cảm, sẽ có một vài phát sinh không mong muốn đối với cả hai. Bạn và người ấy hiểu quá rõ về nhau, chính vì vậy đôi lúc thì yêu sẽ cảm thấy mất lửa và chán nản. Hãy lên kế hoạch hâm nóng tình yêu giữa hai người, đừng để tình cảm dần rơi xuống bờ vực thẳm.

Sức khỏe tuổi Sửu cũng đặc biệt phải chú ý, ăn uống điều độ và đủ chất hơn nữa nhé. Đừng bỏ bất kỳ bữa nào vì rất ảnh hưởng đến sức khỏe bạn đó.

Loading...

>>> Xem ngay lich van nien 2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Đã đến lúc có sự thay đổi phương hướng làm ăn, công việc cũng như trong vấn đề tình cảm, giao thiệp nhưng chưa phải là lúc quyết định. Cần phải có sự suy nghĩ hoặc bàn thảo lại.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình khiến cho nội bộ lục đục, mích lòng, hiểu lầm, làm sai lạc ý định mong cầu. Có người đi xa, thay đổi nhiệm sở. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem ngày tốt xấu khuyên rằng 12 con giáp việc gì cũng không nên hấp tấp, vội vàng dù đã có toan tính, sắp xếp, do có sự đứng chựng, bỏ dở, phá ngang vì có khách đến hoặc có tin tức mới.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Ngày thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, đính ước, kết hôn, giao thiệp. Có tin vui hoặc gặp được chuyện vừa ý nhưng ngắn ngủi vì còn nhiều vấn đề ở phía sau cần phải lo toan.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Nên chú trọng công việc hiện tại. Tài lộc dễ hao, hoặc có mà chưa đến phải chi phí trước. Đề phòng tiểu nhân, hoặc có sự bất đồng ý kiến trong gia đạo, công sở.

Nguồn: https://xemboi.com.vn/

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg