Cung hoàng đạo đa nhân cách và khó hiểu

Có những cung hoàng đạo đa nhân cách với tính cách rất phức tạp, khó lòng nắm bắt, chẳng ai có thể biết được suy nghĩ thực sự của họ là gì. Đó là những cung hoàng đạo nào? Mời các bạn cùng báo phụ nữ đi tìm hiểu nhé!

1. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bò Cạp có vẻ ngoài lạnh lùng tới mức tàn bạo, mang lại cho người khác cảm giác khó tiếp cận, ít nói. Chỉ người hiểu Bò Cạp mới biết, thực ra cậu ấy rất nhiệt tình, trái tim cũng rất mềm yếu. Thậm chí đôi khi còn bị người ta ức hiếp chứ không hề mạnh mẽ như vẻ ngoài. Xem bói thấy chủ yếu là vì Bò Cạp trọng tình cảm, chỉ cần mắc lưới tình, trái tim họ sẽ… mềm như bún.

Loading...

2. Cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6)

Trong tâm hồn Song Tử tồn tại cả thiên thần và ác quỷ. Họ có thể không hẳn là người hoàn toàn lương thiện, song cũng tuyệt đối không phải kẻ tàn nhẫn. Là chòm sao đa nhân cách điển hình trong số 12 chòm sao, sự trái ngược trong tính cách của họ được thể hiện rõ ràng qua trạng thái cảm xúc thay đổi thất thường. Chỉ mới phút trước còn cười nói vui vẻ, ngay sau đó Song Tử có thể trở nên u sầu.

cung-hoang-dao-da-nhan-cach-va-kho-doan

Họ thường che giấu những cảm xúc, những suy nghĩ thực sự của bản thân, giỏi ngụy trang trước mặt người đối diện. Song Tử quen với việc dùng nụ cười để che giấu những tổn thương mà mình đang phải chịu đựng. Họ kiên cường và không muốn ai phải thương xót cho mình. Chỉ có những người thân thiết nhất mới hiểu được con người thực sự của họ.

Xem tuổi thấy Song Tử vô cùng trân trọng tình bạn, họ là người bạn mà ai cũng nên có cho mình trong cuộc đời này. Chòm sao này có dũng khí để mỉm cười dù phải đối mặt với khó khăn lớn lao đến đâu, giúp cho bạn có thêm nghị lực để chống đỡ lại sóng gió cuộc đời.

3. Cung hoàng đạo Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bạn bè biết đến Bảo Bình là 1 người vui vẻ, nhiệt tình, phóng khoáng. Nhưng nào ai biết phía sau đó lại là 1 con người khác với tính cách rất phức tạp, khó lòng nắm bắt

Có lẽ trong mắt bạn, Bảo Bình rất phong trần, hấp dẫn. Thực tếtrong tử vi có ghi họ còn rất chu đáo, vô cùng yêu thích động vật, vẻ thông minh luôn ẩn sau sự dịu dàng – đây chính là nét thần bí của Bảo Bình.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg