Có hay không thứ tình yêu mang tên “vĩnh cửu” ?

Bạn có tin thứ tình yêu  gọi là vĩnh cữu không, nếu tình yêu đó không thể là mãi mãi một là bạn đã yêu sai người hoặc yêu sai cách .Vậy bạn nên học lại cách yêu ?

Có ai dám chắc rằng tình yêu không thể trường kỳ, vĩnh cửu, không thể kéo dài đến trọn đời? Nếu nói như vậy, tình yêu chẳng phải là điều giả dối? Thề thốt lúc đầu với nhau chỉ là trong khoảnh khắc bột phát của trái tim thôi hay sao? Hay là chúng là chưa thật sự yêu thương.

tình yêu vĩnh cửu
Có hay không thứ tình yêu mang tên vĩnh cửu

Trên đời này có thứ gọi là mãi mãi đó không, vẫn biết tình cảm con người là dễ thay đổi nhất .Nhưng đừng vì thế mà cho rằng tình yêu vĩnh viễn suốt cuộc đời là không hề tồn tại. Có rất nhiều người sống với nhau đến già mà chưa một lần khủng hoảng hay cãi vã, có những người sống với nhau đến già mặc dù đã khủng hoảng hay cãi vã rất nhiều lần nhưng vì tình yêu vun đắp mỗi ngày vẫn có thể nắm tay nhau đi hết đường đời.  Bởi sau mỗi lần cãi vạ họ ngồi tâm sự ,chia sẻ thẳng thắn với nhau .Vì qua mỗi lần cãi vã đó họ lại càng thấy yêu nhau hơn ,càng hiểu nhau hơn.

Vậy chúng ta đổ lỗi cho cái gì khiến tình yêu không thể là mãi mãi? Một là chúng ta yêu sai người hai là chúng là không thật sự yêu thương,

Đó là sự nghi kị, là sự ích kỷ, là chủ nghĩa cá nhân, là cái tôi quá lớn, là sự so đo tính toán anh yêu tôi hơn hay là tôi yêu anh hơn? Là những lần để bản thân bê tha trong những lần ngoại tình kể cả trong đời thực kể cả trong tâm tưởng? Là những lần so sánh, tức giận, những lần bắt đối phương phải thay đổi, sự kiêu ngạo, sự phản bội hay những lời nói dối? Là cái tôi cá nhân quá lớn không đủ đè nén hết cái thứ gọi là tình yêu kia.

Hoặc bạn chưa tìm được người thật sự yêu mình hay người mình yêu ,để từ đó bỏ qua những cái tôi cá nhân ,những giận hờn cỏn con .Nếu nói tất cả những điều trên là nguyên nhân gây ra đổ vỡ, cũng đúng. Nhưng không phải nó là thứ quyết định cuối cùng. Chúng ta không thể đổ lỗi và vin vào những nguyên nhân vòng vo tam quốc để rồi nói rằng hàng nghìn người vẫn đang yêu nhau mà cứ phải chia tay. Vậy thì, cứ theo số đông là luôn đúng?

Hay là chúng ta quá kém cỏi ? Không dám thừa nhận sai lầm của bản thân mình? Không dám thừa nhận bản thân tình yêu xuất phát từ ban đầu đã không đúng thì mới dẫn đến chia tay, chứ không phải là kết luận vô trách nhiệm: tình yêu nào cũng có hạn sử dụng.

Trên đời có rất nhiều kiểu yêu thương.Người ta vẫn nói, có rất nhiều thứ bị nhầm lẫn là tình yêu, có rất nhiều thứ na ná tình yêu mà chúng ta lầm tưởng. Vậy thì vì chúng ta chọn lựa sai người nên mới dẫn đến chia tay, chứ không phải là do tình yêu nào cũng sẽ có hồi kết mà không thể kéo dài đến suốt cuộc đời.  Chắc hẳn tình yêu đó không là mãi mãi thì bạn đã chọn sai người mất rồi .

Tất nhiên, tình yêu vĩnh cửu, không phải ai cũng có được, không phải ai cũng có cơ may gặp được trên đời. Chúng ta luôn tồn tại rất nhiều sai số trong quá trình tồn tại trên thế giới, vậy nên xác xuất là rất nhỏ. Thế nhưng hẳn nhiên không phải là không có, không phải là không tồn tại,chỉ là bạn chưa gặp được đúng người ,đúng lúc ,đúng thời điểm mà thôi.

Vậy nên đừng bao giờ cho rằng quan điểm tình yêu vĩnh cửu là mơ mộng trái thực tế. Đừng vì đổ vỡ của mình, tổn thương của mình mà nghi ngờ, mà trách cứ và đổ lỗi, để rồi không cho bản thân mình một cơ hội tiếp nhận những thứ đẹp đẽ hơn.

Loading...

Biết đâu đó trong cuộc đời đấy hối hả tấp nập này , thứ tình yêu gọi là mãi mãi đó sẽ xuất hiện. Thế nên hãy cứ yêu đi ,yêu hết mình và trân trọng những gì bạn đang có ,có cho đi có nhận lại thì tình yêu mới trở nen trọn vẹn  mới mãi mãi được.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg