Cô bồ vênh váo chửi tôi là ít học kém sắc không xứng làm vợ anh, mẹ chồng đã nói một câu khiến ả ta biến sắc

Tâm sự : Tôi vốn là một người học hành chăm chỉ giỏi dang, cũng chỉ vì chồng vì con nên chấp nhận ở nhà. Cho tới ngày “cô bồ” của chồng tới tận nhà mà vênh váo chửi tôi kém học, kém sắc sao xứng đáng làm vợ anh…. lúc đó mẹ chồng đã nói 1 câu khiến cho cô ả biến sắc, câm nín bước ra khỏi nhà ngay tức khắc. 

Tôi tới nay đã 33 tuổi, hiện có 1 cậu con trai đầu lòng và 1 cô công chúa vừa tròn 1 tuổi, còn anh là người đàn ông khá thành đạt, có chức tước và địa vị trong xã hội, anh kiếm ra tiền và biết quan tâm đến gia đình.

Tôi đến với anh khi anh còn hai bàn tay trắng, mặc dù gia đình anh có điều kiện thế nhưng đó lại chính là lý do để anh thời tuổi trẻ tiêu pha, chơi bời, và là người không biết suy nghĩ.

cô bồ vênh váo chửi mắng tôi liền bị mẹ chồng nói một câu
Ảnh minh họa

Trước đây anh nổi danh công tử ăn chơi, đi đêm về hôm khiếm khi ở nhà, có khi cả tuần chẳng có mặt trong bữa cơm nào, kèm theo anh là hàng loạt các cô em chân dài đi theo, bởi vậy mà anh tiêu tiền không biết tiếc tay và thay người yêu như thay áo, anh khó có tiếng trong giới thanh niên thành phố lúc bấy giờ.

Thời đó bố anh là người có địa vị còn mẹ là giáo viên, thế nhưng không hiểu vì anh là con 1 nên được nuông chiều từ nhỏ hay bởi vì cha mẹ chẳng có thời gian quan tâm chăm sóc nên mới trở thành như thế, hay vì rằng anh vốn dĩ sinh ra đã chẳng có ai trị nổi.

Thế rồi khi tôi 23 tuổi, tình cờ tôi và anh gặp nhau lần đầu trong một 1 buổi tiệc sinh nhật cô bạn thân, anh tới đó cùng mấy người nữa, và đúng ra thì khi đó anh đã trúng tiếng sét ái tình của tôi, còn tôi lúc đó cực ghét anh bởi vì kém học lại còn ăn chơi…

Thế nhưng người tính không bằng trời tính, 1 năm sau không hiểu sao tôi lại bị siêu lòng bởi gã công tử đua đòi ấy, tôi nhận lời yêu anh trong sự ngỡ ngàng của tất cả bạn thân và gia đình, bởi vì tôi chăm ngoan học giỏi, gia đình có điều kiện thế nhưng chưa hề mắc bệnh tiểu thư.

Điều bất ngờ là kể từ khi yêu tôi anh đã có thay đổi chóng mặt, thành một con người hoàn toàn khác học hành chăm chỉ hơn, chỉn chu hơn. Có lẽ cũng vì lý do này mà cha mẹ của anh ưng tôi lắm, chúng tôi kết hôn trong sự chúc phúc của mọi người, khi mà anh đã trở nên chín chắn hơn.

Sau đó thì chúng tôi có với nhau 2 đứa con 1 hoàng tử và 1 công chúa, cuộc sống gia đình tôi đầm ấm và hạnh phúc, anh bắt đầu lên chức và trở thành giám đốc 1 công ty, đó có thể cũng chính là lý do mà gia đình tôi đứng bên bờ đổ vỡ.

Anh có bồ, tôi không hề biết, nhưng có lẽ mẹ chồng tôi là người phát hiện đầu tiên , khi biết tin này tôi đã vô cùng đau khổ, tôi bị sốc và tưởng chừng không thể nào vượt qua nổi.  Bởi sau khi sinh con tôi chỉ ở nhà chăm con thôi, sau đó lại mang bầu nên mọi người động viên ở nhà chăm sóc cho hai đứa, tôi thì nghĩ kinh tế gia đình cũng khá giả rồi mà con cái thì cần có mẹ nên đã đồng ý.

Cho tới khi cô bồ của anh vênh váo tìm tới nhà tôi và mắng tôi ít học kém sắc không hề xứng đáng với anh, khi đó cô ta nghĩ rằng chỉ có mình tôi ở nhà nên thể hiện ai ngờ câu chuyện đã bị mẹ chồng tôi nghe thấy. Bà đi ra rồi chỉ thẳng tay vào mặt cô ta mà rằng : Cô đúng là loại cặn bã trong xã hội, cô muốn cướp chồng người khác nhưng không có cửa đâu….

Bà cũng nói cho cô ta biết rằng tôi vốn là 1 giám đốc kinh doanh nhưng vì hy sinh cho chồng cho con nên mới ở nhà, cô ta tới xách dép cho tôi còn không xứng…. mẹ chồng tôi đã nói rất nhiều, rất nhiều mà tôi không còn nhớ nữa.

Nghe xong, cô ả chỉ còn biết câm nín, âm thầm bỏ đi ngay. Tới khi chồng tôi về đến nhà mẹ chồng cũng đã mắng chửi tôi đủ thứ, anh chỉ còn biết cúi đầu nhận lỗi, bố mẹ chồng còn nói sẽ gạch tên anh khỏi gia đình… anh vô cùng ăn năn và cầu mong tôi tha thứ.

Loading...

Nhưng thực sự giờ đây tôi quá chán nản và thất vọng tôi hy sinh tôi vì anh bao nhiêu để giờ đây anh nỡ lòng nào phản bội, nhìn con thơ mà tôi đau xót vô cùng, tôi nên làm thế nào đây??

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg