Cô bé 12 tuổi đột nhiên mất tích khi mẹ vừa đi chùa cầu an, mẹ đơn thân hớt hải đi tìm

Tin tức tại TP. HCM bé gái 12 tuổi đột ngột mất tích trong lúc xin mẹ ở nhà để chuẩn bị sách vở đi học trở lại. Được biết hôm đó mẹ của bé đi chùa để cầu bình an trong dịp đầu năm mới. Sự mất tích hơn 24 h của cô bé đã khiến cho người mẹ đơn thân vô cùng lo lắng. 

Mẹ mới đi chùa cầu an, con gái đã bị mất tích

Ngày 26-2, trao đổi với chúng tôi chị Đào Thị Uy Trình (38 tuổi, quê Đắk Lắk, hiện ngụ tại phường 12, quận Gò Vấp, TP HCM) cho biết, hiện tại chị đang vô cùng lo lắng khi mà đứa con gái duy nhất chị chị là Nguyễn Đào Nhật Vy (12 tuổi, hiện học lớp 7) mất tích một cách bí ẩn.

bé gái 12 tuổi đột nhiên mất tích khi mẹ đi chùa cầu an
Bé Vy bị mất tích một cách bí ẩn khiến người mẹ vô cùng lo lắng.

Theo lời kể của chị Trình, hai mẹ con của chị vào TP.HCM sinh sống đã lâu, cũng bởi hoàn cảnh gia đình khó khăn, bố của bé Vy lại đã bỏ đi tử lâu nên một mình chị Trình đã phải vất vả nuôi con. Như hiểu được tình thương của mẹ nên trong suốt 6 năm học vừa qua, bé Vy luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi, ngoan ngoãn và biết nghe lời chị Trình, cả hai mẹ con chị chưa hề xảy ra bất kỳ xích mích gì.

Ngày 25-2, vì bé Vy sức khỏe không tốt, mà hôm đó cả nhà lại khởi hành đi chùa ở tận Bến Tre từ sáng sớm nên chị Trình đã quyết định cho bé Vy ở nhà để chuẩn bị bài vở, tới chiều vào lại trường nội trú để tiếp tục đi học. Chị Trình đau đớn nói: “Sáng sớm con bé xin chị cho ở nhà, chị cũng để lại cho nó 200.000 đồng dặn đi ăn uống rồi chiều đi học, ai ngờ đến đầu giờ chiều thì nó đi đâu rồi không liên lạc được nữa, cả nhà vội vã từ Bến Tre về để tìm con nhưng đến giờ vẫn chưa thấy đâu”.

bé gái 12 tuổi đột nhiên mất tích khi mẹ đi chùa cầu an
Chị Trình bàng hoàng khi hơn 1 ngày trôi qua vẫn chưa có tin tức gì của bé Vy.

“Sáng hôm qua chị vẫn còn gọi điện cho con bé, dặn dò con đủ thứ, đến đầu giờ chiều nghe người cậu gọi điện xuống bảo không thấy con bé đâu, chị gọi lại thì thuê bao. Lúc đó chị chết đứng cả người, tay run bần bật vội đi về tìm con. Không biết con bé có bị làm sao không nữa”, người mẹ rớt nước mắt.

Ngược xuôi tìm con trong vô vọng

Ngay sau khi bé Vy mất tích, suốt một đêm không ngủ, chị Trình đã đến Công an phường 12, quận Gò Vấp để trình báo sự việc. Đồng thời, chị Bình cũng liên hệ với Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM để nhờ sự giúp đỡ, mong sẽ sớm tìm được bé Vy.

bé gái 12 tuổi đột nhiên mất tích khi mẹ đi chùa cầu an
Chị Trình liên tục gọi điện cho số điện thoại của bé Vy nhưng không liên lạc được.

Chị Trình tâm sự: “Vì trước giờ sợ con bé hư, nên chị rất ít cho con sử dụng điện thoại, facebook, tài khoản của con chị cũng quản lý. Giờ đột nhiên con bé mất tích, chị không biết đi đến đâu để tìm con nữa. Lúc thấy con bé online, chị nhờ thì biết nó đang ở quận 7, chạy qua đó tìm thì không còn dấu vết nữa. Cầu mong con bé không bị làm sao, chứ không chị sống sao nổi”.

“Từ tối qua đến giờ, chị có ăn uống, ngủ nghỉ gì được đâu. Giờ chỉ mong sớm tìm thấy con mà thôi, mong mọi người giúp đỡ, ai thấy bé ở đâu báo giúp chị, có xa xôi đến mấy chị cũng đi tìm con. Nó là đứa con duy nhất của chị cơ mà”, chị Trình bật khóc.

bé gái 12 tuổi đột nhiên mất tích khi mẹ đi chùa cầu an
Chị Trình mong sớm tìm được đứa con gái duy nhất của mình.
bé gái 12 tuổi đột nhiên mất tích khi mẹ đi chùa cầu an
Mong mọi người chia sẻ thông tin để giúp chị Bình sớm tìm được bé Vy.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, đơn vị sẽ kết hợp với cơ quan chức năng tiến hành hỗ trợ chị Trình sớm tìm được bé Vy. Hiện tại công an Phường 12 quận Gò Vấp đang điều tra và xử lý vụ việc.

Loading...

Qua thông tin báo chí, kính mong cộng đồng mạng nếu thấy bé Vy ở đâu, xin vui lòng liên hệ, báo qua số điện thoại của chị Trình: 0965078381 hoặc số điện thoại cậu ruột của bé, anh Hòa: 0969217411. Xin chân thành cảm ơn!

Loading...

"Thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp hoặc quyết định chính thức."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg