‘Chủ tịch’ Pique đổ tiền mua suất lên hạng là đúng hay sai?

Bất chấp mọi thủ đoạn với số tiền 411.000 euro mà trung vệ của Barcelona đã bỏ ra để CLB Andorra có được quyền sở hữu của anh khi lên chơi ở giải hạng ba Tây Ban Nha.

Bên cạnh ráo riết ở lich thi dau ngoai hang anh thì nhiều CLB đang cố gắng ở nhiều giải khác như CLB Andorra đã chơi hay ở giải hạng năm để được lên hạng tư. Tuy nhiên, biến cố đã xảy ra ở giải hạng ba khi CLB Reus bị đánh rớt hạng do không đảm bảo các yêu cầu về tài chính.

Marca cho hay động thái này của Gerard Pique đã giúp Andorra lập thành tích khó tin khi thăng 2 hạng chỉ trong 1 năm. Pique mua CLB Andorra năm ngoái, khi đội bóng này còn chơi ở giải hạng năm của Tây Ban Nha.

Loading...

Theo liên đoàn, hành động chi tiền nói trên của Pique là hoàn toàn hợp pháp. Với sự đầu tư của “chủ tịch” Pique, Andorra đã thăng tới 2 hạng chỉ trong 1 mùa giải để có kết quả tốt nhất trên bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha.

'Chủ tịch' Pique đổ tiền mua suất lên hạng là đúng hay sai?
‘Chủ tịch’ Pique đổ tiền mua suất lên hạng là đúng hay sai?

Giải hạng ba khuyết một vị trí và Pique đã nhanh chóng nộp 411.000 euro để mua lại suất chơi ở hạng đấu này của CLB Reus nói trên. Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha đã thông qua việc này và cho phép Andorra chơi ở giải hạng ba.

Gimnastic Manresa sẽ là đội trẻ của Andorra. Những cầu thủ trẻ của Andorra sẽ được chơi ở Manresa trước khi được lên đội một. Gimnastic Manresa là một trong những CLB đào tạo cầu thủ trẻ tốt tại xứ thể thao Catalonia.

Tin vui liên tiếp tới với Andorra từ khi Pique trở thành ông chủ của CLB này. Mới đây, trung vệ của CLB Barcelona đã mua lại đội bóng nhỏ Gimnastic Manresa, cũng như đầu tư thêm các trang thiết bị, cơ sở vật chất cho đội bóng này.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg