Chòm sao nam Kim Ngưu, Xử Nữ nhớ người yêu cũ lúc nào?

Tình cũ không phải quên là quên ngay được, mặc dù đã có người yêu mới hay chưa đôi lúc các chàng trai hoàng đạo của chúng ta cũng sẽ bất chợt nhớ tới. Vậy 2 chòm sao nam Kim Ngưu (21/4 – 21/5), Xử Nữ (23/8 – 23/9) nhờ người người cũ vào lúc nào? Mời các bạn cùng  Báo phụ nữ tìm hiểu nhé!

1/ Kim Ngưu (21/4 – 21/5) nhớ người yêu cũ lúc nào

Khi cô đơn, người ta hay nhớ đến người yêu cũ, và Kim Ngưu là một trong những chòm sao như vậy. Xem tuổi cho hay những chàng trai Kim Ngưu tuy bên ngoài lạnh lùng nhưng sau khi chia tay lại vô cùng yếu đuối.

Kim Ngưu luôn là người tỏ ra mạnh mẽ, chính vì thế, khi cô đơn họ chỉ biết gặm nhấm nỗi đau của mình, tự an ủi bằng những kỷ niệm xưa cũ.

kim-nguu-cu-giai-nho-nguoi-yeu-cu-luc-nao

2/ Xử Nữ (23/8 – 23/9) nhớ người yêu cũ lúc nào

Biểu hiện khi chia tay ung dung bình thản, cuộc sống trở lại bình thường như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Xem bói cho hay người ngoài nhìn vào sẽ thấy Xử Nữ quả là chàng trai vô tình, lý trí, máu lạnh nhưng chỉ người trong cuộc biết, tất cả đều lừa người dối mình, làm bình phong che đi những khốn khổ tận nội tâm.

Loading...

Nhất là những lúc xuất hiện chuyện không vui, xuất hiện chuyện bất công nhưng lại chẳng có ai đứng về phía mình, chẳng có ai che chở, an ủi hay động viên mình đứng dậy bước tiếp thì Xử Nữ quả thật là sụp đổ tới cùng cực, chỉ muốn gặp lại người yêu cũ, muốn được yêu cô ấy như ngày xưa mà thôi.

 

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg