Top 3 chòm sao kém may mắn trong sự nghiệp năm 2018

Xử Nữ, Thiên Bình, và Cự Giải là top 3 chòm sao kém may mắn trong sự nghiệp năm 2018. Bởi vì con đường công danh của họ gặp nhiều biến động, vì thế mà sự nghiệp trở nên bấp bênh không được như ý muốn. Cùng chuyên mục 12 cung hoàng đạo tìm hiểu những thông tin chi tiết.

Top 5 Chòm sao thành công và may mắn nhất trong năm 2018

1.Chòm sao kém may mắn Thiên Bình năm 2018

-Sự nghiệp Thiên Bình năm 2018 không được như ý muốn

Chòm sao Thiên Bình là một trong ba chòm sao kém may mắn được kể trên. Sự nghiệp năm 2018 của Thiên không được như ý muốn, các bạn sẽ gặp phải chút trắc trở trong công việc, những vướng mắc khó tìm đường giải quyết. Mặc dù Thiên Bình rất tích cực trong công việc nhưng do ánh hưởng của luồng sao xấu mọi chuyện xảy ra khiến Thiên Bình không làm chủ được, vi vậy không tự thoát mình ra khỏi khó khăn được. Bởi vậy mà có nhiều mục tiêu hay dự định đã đặt ra đã phải  ngừng giữa trừng hoặc không đạt mục tiêu.

-Tháng 4 sự nghiệp Thiên Bình ở “đỉnh điểm” khó khăn

Ảnh hướng nguồn sao xấu khiến chòm sao kém may mắn thiên Bình gặp khó khăn nhất ở quãng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8. Nhiều Thiên Bình gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc mới, nhiều cơ hội đã bị bỏ lỡ, và cuối cùng bạn vẫn “bơ vơ”.

Đặc biệt nguồn năng lượng xấu này khiến cho nhiều Thiên Bình đang có công việc phù hợp và ổn định rồi vẫn mang trong mình lòng đố kỵ, không hài lòng với mức lương hoặc là vị trí hiện tại, bởi vậy trong đầu nảy sinh ý định tìm kiếm công việc khác. Tuy nhiên bạn đừng quá hấp tấp, đây chưa phải là thời điểm thích hợp, quá vội vàng dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

2.Chòm sao kém may mắn Cự Giải

-Sự nghiệp Cự Giải nhiều thăng trầm

Dễ dàng nhận thấy sự nghiệp Cự Giải năm 2018 có nhiều thăng trầm, dường như sự nghiệp Cự Giải ngày càng trở nên tệ hại hơn. Nếu bạn không biết bình tĩnh suy xét kỹ lại mọi vẫn đề thì khả năng Cự Giải chuyển công tác hay bỏ ngang công việc đang làm là điều dễ xảy ra.

Cự Giải năm 2018 gặp phải nhiều chuyện không được như ý muốn khiến bạn cảm thấy thật sự bế tắc. Bạn loay hoay không biết phải làm thế nào và nguyên nhân sự việc là do đâu.

Loading...

-Sau 22/06 sự nghiệp Cự Giải có chút khởi sắc

Tuy nhiên, khi bước vào thời điểm sau 22/6 khi mà Mặt Trời đi qua khu vực Cự Giải thì sự nghiệp của bạn có phần “khởi sắc” hơn chút, những ai đang muốn kinh doanh sẽ tìm ra được cho mình phương án hợp lý nhất từ những lần thất bại trước. Những Cự Giải làm công nhân viên chức bắt đầu được mọi người đánh giá cao về năng lực, và từ sau 23/07, khi Mặt Trời di chuyển khỏi vị trí của Cự Giải, vị trí mới ấy đã giúp khích lệ động lực trong người, giúp cho họ biết cố gắng và phấn đấu làm việc hơn.  Giai đoạn đỉnh cao của sự nghiệp Cự Giải đó là vào tháng 8, tuy nhiên họ phải tập trung hơn để có thể nhanh chóng đến với đỉnh cao sự nghiệp và danh vọng.

Vì đây là năm kém may mắn đối với Cự Giải thế nên có nhiều vấn đề xảy ra từ đầu tháng 9 khiến cho bạn thiếu kiên nhẫn dẫn tới những sai lầm. Vì thế, Cự Giải là nên bỏ qua các chi tiết nhỏ để có thể tập trung và nâng cao hiệu quả công việc. Tránh để mất thời gian, công sức và tiền tài của mình.

  1. Xử Nữ là chòm sao kém may mắn thứ ba

– Xử Nữ gặp chuyện không hay trong mối quan hệ với đồng nghiệp

Ảnh hưởng của sao xấu khiến Xử Nữ gặp nhiều trở ngại. Bạn thường xuyên gặp phải chuyện không hay trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè và công việc ngay từ đâu năm. Mãi cho tới thời điểm giữa năm thì công việc Xử Nữ mới được cải thiện. Bởi vậy Xử Nữ hay tranh thủ tận dụng may mắn trong dịp này để thử sức với những gì trước đây chưa dám.

– Sự nghiệp Xử Nữ biến động nhiều vào mùa đông

Xử Nữ gặp nhiều biến động lớn trong công việc gây ra những biến đổi về mặt tài chính. Xử Nữ có thể sẽ gặp khó khăn trong công việc như đối tác ngừng làm ăn với bạn hay có thể xảy ra kiện tụng. Trước tình hình này Xử Nữ cần bình tĩnh để tìm ra giải pháp an toàn cho mình, đừng vội vã thay đổi quá nhiều, khó tới được thành công.

Ba chòm sao kém may mắn trong năm 2018 nói trên tuy gặp nhiều khó khăn trong sự nghiêp, có thể gặp phải nhiều điều chưa như ý. Thế nhưng trong mọi hoàn cảnh, các bạn nên thật bình tĩnh sáng suốt để có thể tìm ra một giải pháp, một hướng giải quyết hợp lý. May mắn vẫn sẽ mỉm cười với bạn.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg