Cây phong thủy tuổi Mùi – Những loại cây phong thủy hợp tuổi Mùi

Tuổi Mùi hợp cây gì, trồng cây gì sẽ tốt cho phong thủy công việc và cuộc sống của người tuổi Mùi. Việc lựa chọn cây cảnh theo tuổi còn phụ thuộc vào mệnh của người đó. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy để biết thêm cách chọn cây phong thủy tuổi Mùi nhé.

Loading...

Đôi nét về người tuổi Mùi

Trước hết, chúng tôi xin được mời bạn đến với những thông tin tổng quan nhất về phong thủy tuổi Mùi:

Người tuổi Mùi cầm tinh con dê sinh vào những năm sau theo lịch âm: Kỷ Mùi (1979), Ất Mùi (1955), Tân Mùi (1991), Đinh Mùi (1967), Quý Mùi (2003, 1941).

Những người tuổi Mùi sinh ra đã mang tính tình hòa đồng với mọi người, sống chân thực, hình lành và luôn vui vẻ. Đặc biệt, người tuổi này thường có hậu vận cực tốt cùng những may mắn trên đường đời ở hiện tại và cả về sau.

Nếu biết cách vận dụng điều đó và phát huy hết những sở trường của mình, đảm bảo sẽ trở thành những nhà nghệ thuật đầy tao nhã hoặc có tính sáng tạo cao. Còn nếu không biết cách phát huy nó thì họ sẽ trở thành những người hay bi quan, chán nản và buồn bã.

Một vài cây phong thủy tuổi Mùi

Với những người tuổi Mùi thuộc mệnh Kim. Do đó, người tuổi này nên mua cây cảnh có hoa, lá nhiều màu vàng hoặc nâu thuộc hành Thổ (Thổ sinh Kim). Hoặc có thể chọn những cây có lá, hoa nhiều màu trắng thuộc Kim, là màu tương hợp với bản mệnh. Những loại cây cảnh hợp với tuổi Quý Mùi 1955 là: Cây may mắn, cọ nhật, đế vương, phát tài, trúc phát tài, sen đá màu nâu, ngọc ngân, bạch mã hoàng tử, cau nhật… Người tuổi Ất Mùi nên đặt một trong những cây này lên bàn làm việc sẽ giúp chủ thu hút nhiều may mắn, sự bình yên, hạnh phúc. Cuộc sống an nhiên, vui vẻ, gia đình hòa thuận, công việc thuận buôm xuôi gió. Người kinh doanh sẽ nhanh chóng giàu sang.

Theo tử vi 2020, với những người tuổi Mùi thuộc mệnh Mộc, chính vì vậy khi lựa chọn hoa phong thủy và cây cảnh phong thủy hợp với tuổi Quý Mùi (1943, 2003) có màu xanh lá hoặc xanh nước biển thuộc hành Thủy bởi theo thuyết ngũ hành Thủy sinh Mộc, sẽ giúp gia chủ đón nhận may mắn, tài lộc tốt nhất. Vậy tuổi Quý Mùi (1943, 2003) hợp với cây gì, hoa gì? Những cây phong thủy và hoa phong thủy tuổi Quý Mùi nên sở hữu như sau: cây ngọc ngân, cây vạn tuế, cây lộc vừng, cây sen đá, cây vạn niên thanh, cây ngũ gia bì, cây cau tiểu trâm, cây trầu bà đế vương xanh, cây vạn niên tùng, cây ngọc bích,..và cây hoa cẩm tú cầu, hoa hồng xanh,…

Với những người tuổi Mùi thuộc mệnh Thủy, vì vậy hoa phong thủy và cây cảnh phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi 1967 nên có màu xanh nước biển thuộc Thủy hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim (do Kim sinh Thủy), sẽ giúp gia chủ may mắn, thịnh vượng và an khang. Những loại cây cảnh hợp tuổi Đinh Mùi là cây tùng la hán, cây lưỡi hổ, cây cung điện vàng, cây thiên thanh,… Nên tránh những loại cây cảnh có hoa, lá màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ vì Thổ khắc Thủy.

Theo lịch vạn niên, với những người tuổi Mùi thuộc mệnh Hỏa. Chính vì thế mà những loại cây phù hợp với người tuổi này nên cs màu sắc đỏ hoặc xanh lá cây vì là màu tương sinh với mệnh Hỏa tuổi Kỷ Mùi. Những loại cây được gợi ý cho tuổi này bao gồm cây phát tài, cây kim tiền, cây hồng môn, cây trạng nguyên, cây bạch mã hoàng tử và cây sen đào. Những loại cây này có màu sắc hợp với mệnh Hỏa của tuổi Kỷ mùi nên sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc tài lộc cho gia chủ sở hữu.

Với những người tuổi Mùi thuộc mệnh Thổ vì thế bạn nên trồng những loại cây cảnh có hoa, lá là màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ hoặc màu nâu, vàng thuộc màu bản mệnh của Thổ sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp nhất cho bạn và gia đình. Cây hợp tuổi Tân Mùi: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây trầu bà Vàng, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), cây kim tiền, cây đuôi công tím, cây môn quan âm… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg