Cầu thủ giàu nhất thế giới không sang Việt Nam tham gia vòng loại U23 châu Á

Tối ngày 21/3 theo tin thể thao cho biết U23 Brunei đã tới Hà Nội để chuẩn bị tham gia vòng loại U23 châu Á. Đáng quan tâm là cầu thủ thuộc Hoàng gia không có mặt đợt này.

Cầu thủ giàu nhất thế giới không sang Việt Nam tham gia vòng loại U23 châu Á

U23 Brunei tới Hà Nội tối ngày hôm qua và sẵn sàng để tham gia vòng loại U23 châu Á. Đáng nói là trong danh sách những cầu thủ U23 Brunei qua Việt Nam lần này không có cầu thủ Faiq Bolkiah. Được biết anh là một thành viên thuộc hoàng gia Brunei.

Loading...

Anh là cháu ruột của Quốc vương nước này, Hassanal Bolkiah. Thống kê kqbd c1 nhận định cầu thủ sinh năm 1998 này từng được đào tạo ở CLB Chelsea và đang khoác áo CLB Leicester City.

Cho dù không đạt ấn tượng trong sự nghiệp cầu thủ của mình tuy nhiên Faiq Bolkiah lại được coi là một cầu thủ giàu nhất bóng đá thế giới. Cầu thủ này có một khối tài sản lên đến 15 tỷ bảng, vượt qua những siêu sao hàng đầu của thế giới. Theo thống kê thì tài sản của cầu thủ này nhiều gấp 27 lần so với Ronaldo và 33 lần so với Messi.

Cha đẻ của Faiq Bolkiah, Jefri Bolkiah từng sở hữu đến 2300 siêu xe đắt giá. Ngoài ra, gia đình cầu thủ 20 tuổi này cũng có đến 8 chiếc máy bay Boeing riêng, 5 du thuyền cùng khoảng 500 biệt thự, lâu đài khác nhau.

Hiện nay, không rõ nguyên nhân Faiq Bolkiah không thi đấu ở Việt Nam đợt này. Tỷ số trực tuyến livescore cho biết, trước kia anh đã từng 6 lần khoác áo ĐTQG Brunei và ghi 1 bàn thắng.

Loading...

"Những thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua những thông tin này bạn sẽ có thể hiểu biết nhiều hơn về lĩnh vực thể thao."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg