Bóng đá Việt Nam sáng 11/5: HAGL đón tin vui

Bóng đá Việt Nam sáng 11/5: HAGL đón tin vui; Bóng đá Việt Nam chưa thể áp dụng luật thay người mới của FIFA; Hai tuyển thủ ĐT nữ Việt Nam thông báo tin vui.

HAGL đón tin vui

Mới đây BTC đã quyết định thay đổi lịch thi đấu vòng loại cúp Quốc Gia 2020. Theo đó, trận đấu trên sân Thiên Trường sẽ được đẩy sớm lên một ngày (23/5) so với dự kiến ban đầu (24/5). Như vậy DNH Nam Định và HAGL sẽ khai màn bóng đá Việt Nam sau kỳ nghỉ vì dịch Covid 19. Cũng theo VPF, nếu không có gì thay đổi, các trận đấu tại Cúp Quốc gia 2020 sẽ được tổ chức trên sân có khán giả. Điều này đồng nghĩa với việc sân Thiên Trường có thể mở cửa đón người hâm mộ tới sân và đây sẽ là nguồn cổ vũ để đội bóng có kqbd – kết quả bóng đá hôm nay tốt hơn.

Bóng đá Việt Nam sáng 11/5: HAGL đón tin vui

Loading...

Bóng đá Việt Nam chưa thể áp dụng luật thay người mới của FIFA

Theo tin thể thao mới nhất, FIFA đã quyết định tăng số lượng cầu thủ được phép thay thế của mỗi đội trong một trận đấu từ 3 lên 5 để đối phó với dịch Covid-19. Điều này được áp dụng cho tới hết năm nay.

Tuy vậy luật mới về thay cầu thủ FIFA dành cho các giải trong năm 2020 chưa được áp dụng tại Việt Nam.

Một thành viên VFF cho biết: “FIFA vẫn chưa có công văn chính thức gửi đến các liên đoàn thành viên. Ở cuộc họp Ban chấp hành VFF sắp tới, chúng tôi sẽ thảo luận trước vấn đề này để kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay các trận đấu được tốt nhất. Khi FIFA gửi đề nghị, VFF sẽ có sự chuẩn bị”

“VFF là đơn vị thiết lập quy chế. Vì vậy, nếu có sự thay đổi nào cần áp dụng thì VFF sẽ sửa đổi điều lệ các giải bóng đá chuyên nghiệp lẫn quốc gia. Sau đó, VPF áp dụng cho các giải mà đơn vị này điều hành như cúp quốc gia, V-League và giải hạng Nhất”.

Hai tuyển thủ ĐT nữ Việt Nam thông báo tin vui

Mới đây, Nguyễn Thị Tuyết Dung đã thông báo được Sở Nội vụ tỉnh Hà Nam ra quyết định tiếp nhận vào viên chức, công tác tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao thuộc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch Hà Nam. Bên cạnh cô còn có người đồng đội Trần Thị Hồng Nhung cũng nhận vinh dự này. Như vậy, hai tuyển thủ ĐT nữ Việt Nam có thể yên tâm về tương lai, khi treo giày sau này.

Loading...

"Những thông tin được cung cấp dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua những thông tin này bạn sẽ có thể hiểu biết nhiều hơn về lĩnh vực thể thao."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg