Bói vui về tử vi tháng 8 âm lịch của người Tuổi Dậu năm 2017

Theo tapchiphunu.net.vn cho hay dưới đây là bài viết về Bói vui về tử vi tháng 8 âm lịch của người Tuổi Dậu năm 2017 hi vọng nó sẽ là bài học bổ ích nhất cho bạn.

TỬ VI SỰ NGHIỆP THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Coi bói tử vi phương Đông, bước vào tháng bản mệnh, Dậu Kim tự hình, tâm trạng bí bách, làm việc bất thuận, liên tục gặp trở ngại hoặc chuyện xui xẻo đeo bám. Tinh thần bất ổn khiến mệnh chủ khó kiểm soát cảm xúc, có xu hướng gây gổ với người khác, khó tránh khỏi họa thị phi.

Chịu ảnh hưởng của Thái Tuế, cái tôi bướng bỉnh của tuổi Dậu lại càng được dịp “phát tác”. Mệnh chủ hành sự độc đoán, không thích người khác can thiệp vào chuyện của mình, thậm chí còn áp đặt suy nghĩ của mình cho mọi người xung quanh. Nội bộ tập thể lục đục, bản thân bạn cũng chẳng được yên ổn.

Mãi bướng bỉnh, không chịu nghe theo lời khuyên của người khác, sớm muộn gì bạn cũng phải nhận lấy cái giá rất đắt – sự cô độc. Tưởng tượng xem khi đang đứng trên đỉnh vinh quang nhưng nhìn xung quanh không có ai, liệu bạn có cảm thấy hạnh phúc thực sự hay không?

Các mối quan hệ xã giao cần được duy trì ở mức độ hài hòa, quá thờ ơ hay phức tạp đều là rào cản ngăn bạn tiến tới con đường thành công trong sự nghiệp. May mắn tháng này mệnh chủ được Nguyệt Lệnh Trường Sinh tiếp thêm sinh khí, tinh thần tuy bất ổn nhưng nhanh chóng được trấn an. Càng về cuối tháng tinh thần làm việc càng hăng say, bạn dễ dàng tập trung làm việc đạt hiệu quả cao, bù cho thời gian xao nhãng hồi đầu tháng.

Những người làm công ăn lương, tình hình công việc ổn định, không phải lao tâm khổ tứ nhiều. Chỉ cần bạn xử lý tốt các mối quan hệ xã giao, tiết chế cảm xúc, mọi việc sẽ tiến triển thuận lợi theo đúng mong muốn của bạn.

Loading...

Với những ai kinh doanh, buôn bán, càng về cuối tháng tài lộc càng khởi vượng. Đầu tháng là dịp để tích lũy, chuẩn bị chu đáo, cuối tháng thu về lợi nhuận xứng đáng.

TỬ VI TÀI LỘC THÁNG 8/2017 ÂM LỊCH

Theo bói bài mặc dù được Nguyệt Lệnh tiếp thêm sinh khí, tài lộc khởi sắc dần về cuối tháng nhưng giai đoạn này Dậu Kim vẫn chưa tích lũy được nhiều, họa hao tài tốn của rình rập. Thu nhập ở mức cân đối, chưa thực sự tăng vọt, trong khi đó các khoản chi tiêu phát sinh ngày càng nhiều. Nhìn chung, vẫn cần chi tiêu hợp lý, đừng vung tay quá trán.

Vận may về tài chính của tuổi Dậu rất ít, hạn chế đầu tư các hạng mục mạo hiểm, đồng thời tránh xa trò chơi đỏ đen. Chấm dứt ngay tâm lý “ăn xổi ở thì” một cách nhất thời. Làm gì cũng cần đảm bảo sự chắc chắn và lâu dài. Hứng lên thì làm mà “tụt hứng” lại bỏ như vậy chẳng thể thành công. Bản thân bạn nhận lấy thất bại và cả những người xung quanh đều cảm thấy phiền muộn, thất vọng vì suốt ngày phải chạy theo lo giải quyết hậu quả cho bạn.

Với những ai vừa chân ướt chân ráo đi làm, không nên thể hiện sự khoe khoang thái quá bằng cách vung tiền mời ăn uống, xài đồ đắt tiền… Tránh trường hợp bị lợi dụng hoặc kết phải bạn xấu, chỉ đến vì miếng ăn, sau này nếu bạn gặp khó khăn lại quay lưng ngay lập tức.

Trong tháng, không ít bạn có dự định mua nhà cửa, xe cộ, những món đồ có giá trị lớn nên tình hình tài chính biến động không nhỏ. Dẫu rằng bản mệnh đã có dự tính từ trước, nhưng sẽ phát sinh một số chi phí bất ngờ, rất có thể bạn sẽ phải vay mượn tiền bạc tạm thời. Điều đó không vấn đề gì, miễn là bạn trả nợ đúng hẹn.

Mở cửa hàng kinh doanh, buôn bán online bây giờ đang là xu thế. Tuy nhiên, trước khi tiến hành, bạn cần dành thời gian nghiên cứu, khảo sát thị trường. Bán hàng qua mạng xã hội bây giờ cũng phải đóng thuế, nên tìm hiểu kỹ càng, tránh gặp phải phiền phức sau này. Theo dõi Tử vi hàng ngày để chủ động nắm bắt những biến động của vận trình tài lộc, từ đó có hướng hành động phù hợp.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg