Bé gái 12 tuổi bị mất tích khi mẹ đi chùa cầu An đã được tìm thấy

Tin tức về việc bé gái 12 tuổi đột nhiên mất tích bí ẩn khi mẹ đi chùa cầu An đầu năm ở TP.HCM đã thu hút sự quan tâm của một người. Sau 1 ngày tim kiếm, hiện cơ quan chức năng đã tìm được bé Nguyễn Đào Nhật Vy (12 tuổi, học lớp 7) được gia đình thông báo mất tích bí ẩn.

Loading...

Cô bé 12 tuổi đột nhiên mất tích khi mẹ vừa đi chùa cầu an, mẹ đơn thân hớt hải đi tìm

Sau một ngày tiếp nhận thông tin về trường hợp không liên lạc được với bé Nhật Vy (12 tuổi), Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM đã vào cuộc hỗ trợ tìm kiếm cùng với gia đình. Họ đã phát hiện bé Nhật Vy tại một địa điểm ở quận 7. Hiện tại sức khẻo của bé Vy khá tốt và đã được gia đình đưa về nhà để chăm sóc.

Như thông tin đã đưa trước đó vào ngày 26/02, qua trao đổi với báo chí chị Đào Thị Uy Trình (38 tuổi, quê Đắk Lắk, ngụ tại phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM) có chô biết rằng hiện đang rất lo lắng khi mà đứa con gái duy nhất của chị tên là Nguyễn Đào Nhật Vy (12 tuổi, học lớp 7) mất tích một cách bí ẩn.

Theo lời của chị Trình, sáng 25/2, cả gia đình đi chùa ở Bến Tre nhưng do sức khỏe bé Vy không tốt nên chị cho con ở nhà và để lại 200.000 đồng, dặn con ăn uống xong thì đi học.

bé gái 12 tuổi đột nhiên mất tích khi mẹ đi chùa cầu an
Bé 12 tuổi mất tích đã được tìm thấy

Tới khoảng trưa, chị có đọc được tin nhắn của con gái và nhóm bạn rủ nhau đi “bụi” với nhiều ngôn từ nhạy cảm. Chị vội gọi lại cho con thì cô bé trả lời là : “Tụi con chỉ nhắn tin giỡn thôi”, chị phần nào yên tâm.

Thế nhưng đến chiều ngày 05/02, thì người thân có tới nhà chị Trình thì không thấy bé Vy đâu liền báo cho chị, Chị Trình lập tức gọi lại cho con gái thì máy báo thuê bao không liên lạc được.

Ngay sau khi bé Vy mất tích, suốt một đêm không ngủ, chị Trình đã đến Công an phường 12, quận Gò Vấp để trình báo sự việc. Đồng thời, chị Bình cũng liên hệ với Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP. HCM để nhờ sự giúp đỡ, mong sớm tìm được bé Vy.

Chị Trình cho hay: “Trước giờ tôi vốn sợ con hư nên toàn bộ Facebook tôi đều quản lý. Thậm chí nếu Vy có kết bạn với những người không rõ tung tích tôi cũng yêu cầu xóa ngay. Nay con mất tích, tôi nhờ người tìm thì có báo định vị ở quận 7 nhưng khi tới nơi thì không thấy con đâu.”

Tìm thấy con, chị Trình xúc động nói: “Tôi không ngờ mình có thể tìm thấy con nhanh đến vậy, chẳng may con có mệnh hệ gì thì tôi cũng không thể sống nổi. Qua đây, tôi xin cảm ơn Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, Báo Pháp Luật TP.HCM, bạn đọc Báo và cộng đồng mạng đã chia sẻ rộng rãi thông tin để tôi có thể nhanh chóng tìm được con.”

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg