Bảo mẫu dùng dao đánh trẻ ở cơ sở Mầm Xanh đã bị bắt giam

Liên quan tới vụ các bảo mẫu tại cơ sơ mầm non tư thực Mầm Xanh bạo hành trẻ dã man. Công an quận 12 (TP HCM) cho biết đã tiến hành khởi tố và bắt giạm đối chủ cơ sở Mầm Xanh bà Phạm Thị Mỹ Linh, để điều tra về hành vi hành hạ người khác. 

Việc bắt giam được thực hiện theo khoản 2 Điều 110 của Bộ Luật hình sự năm 1999 với tội danh hành hạ trẻ em.

Loading...

Tuy nhiên theo tin tức trên một tờ báo thì đã có một phụ huynh tố rằng ngoài 3 bảo mẫu có mặt trong đoạn clip hành hạ các cháu mầm non còn có một người khác nữa cũng tham gia đánh đập các con. Theo lời vị phụ huynh này con chị từng kể bị một người đàn ông dùng tay đánh vào gót chân bé, người này chính là chồng bà Linh.

bắt tạm giam chủ cơ sở mầm xanh bạo hành trẻ mầm non
Vụ bạo hành trẻ em tại trường mầm non gây xôn xao dư luận.

Phụ huynh này cũng cho biết, ngoài cơ sở Mầm Xanh ở quận 12, bà Linh còn mở thêm một cơ sở giữ trẻ ở Bình Dương và liên tục đăng tải thông tin tuyển nhân viên trên trang cá nhân. Hiện cơ sở ở TPHCM đã bị đình chỉ hoạt động.

Vào buổi chiều ngày 27/11, các cháu bé được giữ tại cơ sở mầm non Mầm Xanh đã được đi khám sức khỏe. Theo ghi nhận ban đầu thì có 7 cháu bé đến kiểm tra thì rất may đều không có biểu hiện thương tích gì bên ngoài. Còn một số cháu bé có biểu hiện như khóc về đêm, đau bụng, hoảng loạn và khóc thét.

bắt tạm giam chủ cơ sở mầm xanh bạo hành trẻ mầm non

 

Mặc dù không phát hiện được những biểu hiện về thương tích tuy nhiên các bác sỹ cũng dặn dò phụ huynh của mỗi cháu nên theo dõi các con thật kỹ, nếu có bất kỳ biểu hiện gì bất thường như là nôn ói, sốt… thì phải đưa ngay các cháu vào viện để kiểm tra. Đặc biệt ông Hải cũng dặn dò phụ huynh cần chú ý tới tâm lý của các cháu sau vụ việc này.

Đại diện lãnh đạo P. Hiệp Thành cho biết rằng việc khám sức khỏe này nhằm kiểm tra sức khỏe các cháu đồng thời còn để cho các cháu chuẩn bị đến một môi trường mới để học tập. Đảm bảo quá trình giáo dục và để thuận tiện cho bố mẹ các cháu yên tâm làm việc. Các gia đình có nhu cầu hay là mong muốn gửi bé tới những nơi khác như là trường công lập, hoặc trường tư thục, hoặc những nhóm trẻ khác thuận tiện, phường sẽ giới thiệu và hỗ trợ.

Loading...

"Thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp hoặc quyết định chính thức."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg