Bà vú đã làm điều không ai ngờ tới này với con trai nhà chủ chỉ bởi vì quá yêu thương cậu

Có một hoàn cảnh cũng rất éo le, thèm khát những đứa con bởi bà đã bị mất cả 2 đứa con từ khi chúng còn rất nhỏ. He Xiaoping đã bắt cóc cậu bé 1 tuổi, thay tên đổi họ cho cậu và nuôi nấng cậu trong suốt 26 năm trời.

Nghẹn ngào chứng kiến cuộc sống hiện tại sau 2 năm của bé sơ sinh bị mẹ chôn sống, kiến bâu đầy thân

Được biết He Xiaoping, 48 tuổi, hiện đang sống ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô kể lại bị mất 2 đứa con từ khi chúng còn rất nhỏ. Những người xung quanh cũng đã khuyên nhủ rằng cô nên nhận con nuôi từ một gia đình khác để có con. Sau đó, He Xiaoping đi làm giúp việc cho một gia đình.

Loading...

Vì quá yêu mến cậu con trai 1 tuổi trong gia đình nọ, chỉ sau 3 ngày làm giúp việc cho nhà chủ, cô đã tiến hành bắt cóc cậu bé. Sau đó cô thay tên đổi họ và nuôi nấng cậu bé trong suốt 26 năm trời.

giúp việc bắt cóc con của nhà chủ
Ảnh internet

26 năm sau, Xiaoping nhân một lần tình cờ xem được một bộ phim kể về một người phụ nữ ròng rã đi tìm kiếm đứa con bị thất lạc. Bà cảm thấy lương tâm bị cắn rứt. Chính vì vậy Xiaoping quyết định báo cảnh sát và thú nhận mọi chuyện.

Xiaoping kể lại, sau khi bắt cóc đứa trẻ, cô đến thành phố Chonqing để làm việc với một chứng minh thư giả mạo và đặt tên cậu bé là Liu Jinxin.

giúp việc bắt cóc con của nhà chủ
Ảnh internet

Sau nhiều năm nuôi nấng cậu bé, Xiaoping chưa bao giờ thấy bố mẹ thật của cậu bé đi tìm cậu. Sau khi Xiaoping sinh đứa con gái vào năm 1995, cô đã từng suy nghĩ sẽ trao trả Liu Jinxin về cho bố mẹ ruột. Tuy nhiên, Xiaoping sợ sẽ bị cảnh sát bắt và bị đi tù nên cô quyết định sẽ tiếp tục nuôi nấng cậu bé với tình yêu thương của một người mẹ.

Sau này, Xiaoping đã nhận ra cái sai của mình. Tuy nhiên, cô cũng rất yêu cậu bé Liu Jinxin và cậu bé cũng luôn yêu thương cô như mẹ ruột. Sau khi xem bộ phim tài liệu, Xiaoping đã lấy hết can đảm để nói ra sự thật với con trai và tự đi đầu thú.

giúp việc bắt cóc con của nhà chủ
Ảnh internet

Cậu bé 1 tuổi ngày nào giờ đã trở thành chàng trai 27 tuổi. Dù đã được nghe mẹ nuôi nói ra sự thật nhưng cậu vẫn không tin và cảm thấy không muốn biết về bố mẹ thực sự của mình nữa. Với Liu Jinxin, Xiaoping chính là người mẹ tuyệt vời nhất mà anh luôn yêu thương, kính trọng.

Tôi chưa bao giờ nghĩ bà ấy không phải là mẹ tôi vì bà ấy quá tốt với tôi. Tôi cũng không muốn tìm lại bố mẹ ruột hay tìm hiểu về bố mẹ ruột của mình nữa”, Liu Jinxin nói.

Cảnh sát hiện vẫn đang điều tra về vụ án của Xiaoping. Tuy nhiên, thông tin thực sự về Xiaoping hiện đang bị thất lạc. Hơn nữa, họ không tìm thấy thông tin về vụ bắt cóc nào trong năm 1992 ở Chongqing cả. Nếu tội phạm của Xiaoping bị khởi tố, cô sẽ phải đối mặt với mức án 5 năm tù.

Loading...

"Thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho lời khuyên chuyên nghiệp hoặc quyết định chính thức."

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg