5 vị trí trên cơ thể phụ nữ càng xấu lại càng giàu

Phong thủy cho biết, những nét quý tướng này thể hiện chủ nhân sẽ có một cuộc đời thuận lợi, may mắn tài lộc cứ đeo đuổi suốt đời.

5-vi-tri-tren-co-the-phu-nu-cang-xau-lai-cang-giau

Ngực nhỏ

Có lẽ là chị em ai cũng mong muốn mình có một bộ ngực căng tròn, đầy đặn, như vậy mới thể hiện sự hấp dẫn. Vì suy nghĩ thân hình phải chuẩn theo đồng hồ cát mới là gợi cảm nên những chị em phụ nữ sở hữu vòng 1 khiếm tốn cảm thấy rất tự ti, tìm tới các biện pháp thẩm mỹ nhằm cải thiện vòng 1 của mình.

Tuy nhiên, xem boi bai cho biết rất nhiều chị em không biết rằng một khuôn ngực nhỏ nhắn lại chính là nét phúc tướng, mang lại vận may cho gia đình, chồng con mà không phải ai cũng may mắn có được.

Hai bên lông mày không cân xứng

Đừng vội buồn khi hai bên lông mày của bạn “mỗi bên một vẻ”. Đây là nét tướng sẽ mang tới điềm phúc lộc song toàn cho người sở hữu.

Những người này không những có được nhiều quý nhân hỗ trợ mà vận số tài lộc cũng vượng phát bất ngờ. Hai lông mày mà giao nhau thì tài lộc lại càng vượng phát hơn. Chỉ cần nắm lấy cơ hội thì có thể dễ dàng phất lên trong tích tắc.

Mũi to

Người sở hữu mũi đầy đặn, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng chính là tướng đại phú quý. Những người này trời sinh vốn đã có đầu óc thông minh, mưu trí hơn người. Sự khéo léo còn giúp họ có được những mối quan hệ rất tốt trong công việc cũng như cuộc sống.

Loading...

Người này có tài trong việc dẫn dắt, chi phối người khác, có tướng mệnh hợp làm sếp. Họ dễ đạt được nhiều thành quả tốt trong công việc, cuộc sống yên bình, tận hưởng giàu sang, thịnh vượng.

 

 

Bàn chân nhỏ

Xem bói tử vi có nói chân nhỏ được coi là chân quý nhân. Người phụ nữ có quý tướng này rất may mắn có nhiều quý nhân hỗ trợ tốt.

Họ là những người dễ gặp được cơ hội tốt trong cuộc sống. Có thể bản thân không quá xuất sắc song may mắn lại rất hay đến với họ. Với sự giúp đỡ của quý nhân, những người này thường có cuộc sống khá dư dả, không mấy khi phải lo nghĩ đến tiền bạc.

 

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg