5 kiểu tóc ngắn đẹp cho nàng diện hè này

Qua rồi thời phụ nữ thích để tóc dài làm duyên thay vào đó là những kiểu tóc ngắn . Bên cạnh đó, tóc ngắn hiện tại vẫn có thể tạo được nhiều kiểu khác nhau nên nó cũng khắc phục được nhược điểm đơn điệu, nhàm chán. Cùng chuyên mục tóc đẹp của báo phụ nữ điểm qua 5 kiểu tóc ngắn dễ thương cho các nàng diện hè này nhé!

1. Tóc ngắn bob cực trẻ trung cá tính

Khuôn mặt tròn của bạn sẽ trở nên đáng yêu hơn với kiểu tóc bob uốn cụp tạo sự dễ thương. Bạn nghĩ kiểu tóc này không hợp với cô nàng mặt tròn bởi nó sẽ khiến bạn lộ nhược điểm khuôn mặt tuy nhiên đây hoàn toàn là một quan niệm sai lầm bởi kiểu tóc này được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

toc-bob-ngan-cho-nang

2. Tóc ngắn uốn xoăn dịu dàng trẻ trung

Kiểu tóc ngắn ngang mang tai với phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ tạo nên điểm nhấn tinh tế giúp các cô nàng có khuôn mặt dài khéo léo giấu đi khuyết điểm trên gương mặt của mình.

3. Tóc ngắn maruko cực xinh

Mái bằng tóc ngắn duỗi thẳng vốn từ lâu được gọi thân thương là kiểu tóc Maruko. Đây là kiểu tóc cũng khá được bạn trẻ yêu thích

4. Tóc ngắn cúp tự nhiên cực xinh xắn
Tóc cụp đuôi hay tóc đuôi cúp là môt trong những kiểu tóc rất được ưa chuộng vì nó mang lại vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính và dịu dàng cho các bạn gái; không những vậy nó còn rất dễ làm

5. Tóc ngắn xoăn tự nhiên dịu dàng
Không ít nàng chẳng hề ngần ngại để thử phá cách với kiểu tóc xoăn cả đầu. Không chỉ đem đến nét đẹp có phần hoang dại, kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung này còn giúp các nàng che được những khiếm khuyết trên gương mặt một cách tinh tế.

Loading...

Với 5 kiểu tóc ngắn cực xinh hè này dành cho bạn của báo phụ nữ. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn lựa được kiểu tóc phù hợp cho mình nhé!

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg