3 cung hoàng đạo luôn đặt bản thân lên hàng đầu

Không phải một người thích quan tâm tới người khác, những cung hoàng đạo này sẵn sàng làm mọi việc để phục vụ cho lợi ích của bản thân. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết nhé.

Loading...

Trong cuộc sống, có những người luôn coi niềm vui của người khác là hạnh phúc của mình. Họ chính là tuýp người luôn sống vì tập thể, sẵn sàng làm tất cả để đem lại nụ cười, sự vui vẻ cho mọi người.

Hạng 1: Ma Kết

Tử vi 2019 chia sẻ tuy Ma Kết là những người vô cùng trách nhiệm và đáng tin cậy, nhưng trong những tình huống buộc phải lựa chọn, chắc chắn họ sẽ chọn bản thân mình chứ không bao giờ đặt người khác lên trên.

Là một người có tham vọng lớn, Ma Kết luôn sẵn lòng làm mọi việc để đạt mục đích của bản thân. Nói thế nghĩa là họ chấp nhận hy sinh các mối quan hệ, tình bạn, tình yêu thậm chí có thể là tình thân để có được thành công. Cho dù rất đau lòng nhưng nếu phải đánh đổi, họ sẽ chọn lợi ích cá nhân.

Hạng 2: Bảo Bình

Bảo Bình là tuýp người độc lập và rất coi trọng bản thân. Họ sống để thỏa mãn chính mình chứ không bao giờ có khái niệm phải làm hài lòng bất kỳ người nào.

Chính vì cái tư duy cá nhân như vậy mà cho dù ngược dòng cả xã hội, họ vẫn không tỏ ra chần chừ, nao núng. Họ làm những việc mình muốn làm, suy nghĩ theo cách riêng mặc cho người khác bàn tán ra sao. Có hứng thì làm, chán thì bỏ.

Có thể nói, Bảo Bình chính là tuýp người “mặc kệ dư luận”. Tuy nhiên, nhiều lúc chính sự lập dị và tưng tửng của họ làm chậm tiến độ công việc, gây ảnh hưởng tới nhiều người.

Hạng 2: Song Tử

Song Tử chính là kiểu người chỉ sống vì chính mình. Thật sự mà nói, Song Tử khá ích kỷ. Họ có thể làm tổn thương nhiều người chỉ để thỏa mãn những sở thích và thú vui của mình.

Song Tử theo lịch âm có nội tâm phức tạp, nhiều điều mâu thuẫn chồng chéo nhau, khi quyết định điều gì Song Tử suy nghĩ kỹ càng và đắn đo nhiều. Tuy vậy cuối cùng họ vẫn chọn bản thân mình. Ví dụ chuyện họ không chịu được sự cô đơn, muốn được quan tâm nên thả thính khắp nơi, làm tổn thương người yêu cũng như nhiều người khác.

Những lúc như vậy, chính là khi ham muốn, khát vọng của họ vượt lên cả mặc cảm tội lỗi, hay những giới hạn về đạo đức.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg