3 cung hoàng đạo đáng tin cậy nhất

Khi có nối buồn hay điều thầm kín gì, ai cũng muốn tìm 1 người bạn đáng tin cậy để chia sẻ. Vậy trong 12 cung hoàng đạo thì những người bạn thuộc cung hoàng đạo nào là đáng tin cậy nhất. Mời các bạn cùng báo phụ nữ điểm danh nhé!

1/ Cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Loading...

Kim Ngưu nhìn vẻ ngoài đã toát lên 2 chữ “tin cậy” vì Kim Ngưu thường suy nghĩ kĩ trước khi làm hay phát ngôn trước đám đông. Trong tử vi lichvansu.wap.vn có viết : Kim Ngưu lầm lì là thế, sống nội tâm là thế nhưng mọi lúc, mọi nơi Kim Ngưu luôn sẵn sàng lắng nghe hết những tâm sự của bạn. Và chắn chắn rằng những tâm sự đó sẽ được bỏ vào két, thả dưới đáy biển sâu.

cung-hoang-dao-dang-tin-cay

2/ Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là người đề cao các mối quan hệ và coi trọng tình cảm hơn vật chất. Bởi thế, cậu ấy sẽ luôn nỗ lực hết mình để bảo vệ, chăm sóc và giúp đỡ những người cậu ấy yêu thương. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng khi làm bạn hay trở thành “một nửa” của Cự Giải, bởi cậu ấy sẽ chẳng bao giờ phản bội bạn, dù chỉ trong ý nghĩ.

3/ Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ rất nhạy cảm, sáng tạo, khi nói đến những cảm xúc và nhu cầu của người khác. Cậu ấy luôn luôn ủng hộ bạn bè và những người thân yêu trong mọi tình huống, đồng thời sẵn sàng trao tặng họ “một bờ vai để có thể dựa vào và khóc” mỗi khi họ gặp chuyện buồn. Không tra hỏi, không phán xét, chỉ lẳng lặng thể hiện tình cảm của mình bằng hành động. Xử Nữ thực sự là một người bạn đời rất tuyệt vời.

Xem tuoi xemtuoi.com.vn khá bất ngờ khi 3 cung hoàng đạo đáng tin cậy ở trên tất cả đều thuộc nhóm nguyên Đất với đặc tình : chung thủy, cần cù, ôn hòa và khoan thai.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg