3 con giáp sẽ có cơ hội thoát ế trong tháng 11

Chuyện tình cảm của những con giáp này trong tháng 11 ẩn chứa nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đối với người độc thân, có vận đào hoa vượng sắc, nhân duyên phong phú. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết điều này.

3 con giáp sẽ có cơ hội thoát ế trong tháng 11
1. Người tuổi Mão

Chuyện tình duyên của những người tuổi Mão trong tháng 11 này đầy màu sắc và nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt với người độc thân, nhân duyên phong phú và đào hoa nở rộ, sở hữu nhiều cơ hội để tìm cho mình một nửa kia thích hợp, hai người cùng trải qua những sự ngọt ngào, lãng mạn của tình yêu.

Tháng 11 này theo lịch âm 2019 chính là thời điểm mà con giáp này có thể thoát khỏi “kiếp ế bền bỉ” đeo bám từ rất lâu. Chỉ cần bạn thả lỏng tinh thần, mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới, cuộc sống lại thú vị muôn phần, chấm dứt chuỗi ngày đau buồn vì quá khứ, khổ nhọc vì vết thương lòng.

Tuy nhiên, với những ai đã kết hôn, vận đào hoa vượng lại không mang tới điều tốt lành. Bản mệnh quá lấn lướt nửa kia, suy nghĩ có phần ngông cuồng, tạo khoảng cách, tỏ ý khinh thường bạn đời. Tình cảm đôi bên dần phai nhạt, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, rất dễ nảy sinh tư tưởng ngoại tình.

2. Người tuổi Thìn

Trong danh sách con giáp thoát kiếp ế “bền bỉ” này chắc chắn có người tuổi Thìn. Được Nguyệt Lệnh tương trợ, vận trình tình cảm tháng 11 của người tuổi Thìn thuận lợi đủ đường. Đặc biệt là nam mệnh, tướng mạo đường hoàng, phong thái đĩnh đạc cộng thêm lối ứng xử khéo léo nên rất thu hút người khác giới, nhân duyên tốt đẹp, đủ để “thổi bay” kiếp ế.

Không chỉ thế, những người có Chính Quan trong cun mệnh được bạn bè, người thân giới thiệu người để làm quen, xem mặt. Do đó, nếu bạn vẫn còn đang độc thân thì không nên ngại việc tham dự những buổi ra mắt, gặp gỡ do người quen làm chủ.

Cuộc sống hôn nhân, gia đình của bản mệnh của duy trì ở mức hài hòa. Cả hai chăm chỉ làm ăn, khéo léo vun vén tổ ấm, trong nhà lúc nào cũng ngập tràn niềm vui, tiếng cười.

3. Người tuổi Dậu

Loading...

Xem tử vi 2019 có thể thấy chuyện tình cảm trong tháng 11 của người tuổi Dậu rất tốt đẹp, Nguyệt Lệnh hỗ trợ mang tới nhiều mối lương duyên. Đây là cơ hội tốt để người độc thân đặt dấu chấm hết cho cuộc sống FA tẻ nhạt của mình.

Đơn giản chỉ cần bạn là chính mình trong mọi tình huống. Chính sự tỏa sáng và sức hút trong tâm hồn của bạn có sự hấp dẫn khó cưỡng đối với những người ở xung quanh. Con giáp này chỉ cần chú ý một chút về vẻ bề ngoài thì mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo.

Hơn thế, trong tháng bản mệnh tọa Đào Hoa, các buổi hẹn hò đều thành công tốt đẹp. Dẫu vậy, cát tinh cũng chỉ có thể trợ lực phần nào, điểm mấu chốt vẫn là sự nỗ lực của chính bạn. Bởi nếu bạn cứ khép chặt lòng mình thì cơ hội có đến cũng đi, nhân duyên tốt đẹp cũng trở nên vô ích.

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg