12 chòm sao là mỹ nhân nào trong kiếm hiệp Kim Dung

Mỗi một chòm sao nữ trong 12 cung hoàng đạo với một tính cách khác nhau sẽ đại diện cho 1 mỹ nhân trong phim kiếm hiệp của Kim Dung . Vậy tương ứng với 12 chòm sao đó thì mỹ nhân nào sẽ là biểu tượng cho họ. Mời các bạn cùng chuyên mục bói vui 12 cung hoàng đạo của báo phụ nữ tìm hiểu nhé!

1 . Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Những cô gái cung Bạch Dương có tính cách điển hình là rất thông minh, hoạt bát nhưng trong tình yêu lại rất cố chấp và sự nhạy cảm trong tính cách của cô nàng này đôi khi sẽ biến thành sự ích kỷ. Mặc dù yêu ai đó rất chân thành, tình cảm sâu sắc nhưng khi không còn tình cảm thì cũng sẵn sàng đoạn tuyệt một cách lạnh lùng.

Mỹ nhân đại diện: nhân vật Hoàng Dung( phim Anh hùng xạ điêu), nhân vật Triệu Mẫn(phim Ỷ thiên đồ long ký), nhân vật Khang Mẫn và Mã phu nhân( phim Thiên long bát bộ).

2. Cung hoàng đạo Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu làm việc gì cũng cẩn trọng, chỉn chu, khi yêu luôn một lòng một dạ, dù bị tổn thương vì tình cũng không thay đổi.

Mỹ nữ đại diện: A Châu (Thiên long bát bộ), Anh Cô (Anh hùng xạ điêu), Nghi Lâm (Tiếu ngạo giang hồ).

3. Cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6)

Các cô nàng cung Song Tử thường rất sôi nổi, tính tình hiếu kỳ, hay tò mò về sự vật xung quanh nhưng lại không kiên định, hay thay đổi trong tình cảm. Nên chỉ có những người mà cô gái Song Tử yêu thật sự sâu sắc thì mới mong giữ được trái tim của họ.

Mỹ nhân đại diện: nhân vật Nhạc Linh San(phim Tiếu Ngạo giang hồ), nhân vật Chung Linh(phim Thiên Long bát bộ), nhân vật A Kha(phim Lộc đỉnh ký).

4. Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sâu sắc và giàu tình cảm, đặt nặng tình thân hơn tình yêu nam nữ. Tính cách kiên cường, bướng bỉnh đòi hỏi những ai có ý với Cự Giải phải tấn công kiên trì bền bỉ.

Mỹ nữ đại diện: Trình Linh Tố (Phi hồ ngoại truyện), A Cửu (Bích Huyết Kiếm), Hoắc Thanh Đồng (Thư kiếm ân cừu lục).

5.Cung hoàng đạo  Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nữ nhân cung Sư Tử rất độc lập, tự tin cao và có cá tính mạnh mẽ nhưng trong tình cảm, họ cũng luôn hết mình khi yêu và không bao giờ hối hận về những lựa chọn của mình. Các cô nàng cung Sư Tử là đại diện điển hình cho mẫu mỹ nhân dám yêu nhưng cũng dám hận.

Mỹ nhân đại diện: nhân vật Ân Tố Tố(phim Ỷ thiên đồ long ký), nhân vật Nhâm Doanh Doanh(phim Tiếu ngạo giang hồ), nhân vật Lâm Triều Anh(phim Thần điêu đạo hiệp).

6. Cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ mong ước một tình yêu hoàn mỹ, chỉ có người chân thành, thật lòng thật dạ, vĩnh viễn không thay đổi mới có thể đả động được trái tim Xử Nữ.

Mỹ nữ đại diện: Tiểu Long Nữ (Thần điêu đại hiệp), Vương Ngữ Yên (Thiên long bát bộ), Ân Ly (Ỷ thiên đồ long ký).

7. Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Các cô gái cung Thiên Bình thường không kiên định, luôn thiếu quyết đoán trong chuyện tìm cảm nên thường hay bỏ lỡ những cơ hội gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

Loading...

Mỹ nhân đại diện: nhân vật Quách Phù(phim Thần điêu đại hiệp), nhân vật Lạc Băng(phim Thư kiếm ân cừu lục), nhân vật công chúa Kiến Ning(phim Lộc đỉnh ký).

8. Cung hoàng đạo Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự cố chấp trong tình yêu khiến Bò Cạp có thể yêu mãi một người trọn đời trọn kiếp. Nếu đôi bên tâm đầu ý hợp thì sẽ là câu chuyện tình đẹp với cái kết có hậu, còn không thì Bò Cạp sẽ rất khó để rũ bỏ tình cảm.

Mỹ nữ đại diện: A Tử (Thiên long bát bộ), Quách Tương (Thần điêu đại hiệp), Lăng Sương Hoa (Liên Thành Quyết).

9. Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Các cô nàng Nhân Mã thường có tinh thần lạc quan rất lớn trong cuộc sống, còn trong tình cảm, họ thường hay mơ mộng và rất lãng mạn. Nhưng nhược điểm của họ là rất bướng bỉnh, cố chấp, thường làm cho đối phương cảm thấy khó chịu và bực mình.

Mỹ nhân đại diện: nhân vật Hương Hương(phim Thư kiếm ân cừu lục), nhân vật Mộc Kiếm Bình( phim Lộc đỉnh ký)

10. Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nàng Ma Kết không dễ dàng để tình cảm chi phối, bên dưới vẻ ngoài lãnh đạm là sự chờ đợi một người nào đó có thể khiến trái tim Ma Kết rung động. Trong một thời điểm thích hợp, tại một nơi thích hợp, với một người thích hợp, cây tình yêu của Ma Kết sẽ nảy mầm.

Mỹ nữ đại diện: Chu Chỉ Nhược (Ỷ thiên đồ long ký), Mộc Uyển Thanh (Thiên long bát bộ), Lý Mạc Sầu (Thần điêu đại hiệp).

11. Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Các cô gái cung Bảo Bình luôn rất thận trọng trong cuộc sống, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nhưng khi họ đã dành tình cảm cho một ai đó thì yêu rất chân thành, sẵn sàng hi sinh tất cả cho người mình yêu.

Mỹ nhân đại diện: nhân vật Miêu Nhược Lan(phim Tuyết Sơn phi hồ), nhân vật Tô Thuyên và Phương Di(phim Lộc đỉnh ký).

12. Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tính tình dịu dàng mềm mỏng, dễ khiến người ta yêu thương. Song Ngư có thể vì tình yêu mà không tiếc bất cứ điều gì, có thể nói là yêu đến chết đi sống lại.

Mỹ nữ đại diện: Tiểu Chiêu (Ỷ thiên đồ long ký), Song Nhi (Lộc đỉnh ký), A Bích (Thiên long bát bộ).

Loading...

Ket qua ngoai hang anh -SXMB sevelamer 800mg