Thứ năm ,15-11-2018 | 6:30 GMT+7

Tại sao đàn bà phải yêu một người đàn ông?

Có 4 loại tình yêu đàn bà. Càng yêu nhiều càng bẽ bàng đau khổ thì đàn bà càng khôn ngoan và tỉnh táo, mạnh mẽ trong tình yêu.

Rất ít đàn bà chủ động học yêu, chỉ khi rất từng trải họ mới tỉnh ngộ trước những ảo tưởng do họ dệt nên, về tình yêu.

1. Yêu vì danh lợi: Người đàn ông quà cáp, yêu chiều tán tỉnh, thoả mãn nhu cầu thể xác, giúp đàn bà “có thêm” tiền bạc, mối quan hệ, công việc, nhà cửa, danh tiếng... mà không đòi hỏi người đàn ông ấy có thật sự đáng yêu, tử tế, say đắm hay không.

Yêu vì lợi, họ dễ chặc lưỡi chấp nhận làm vợ bị ghẻ lạnh hay tình nhân bị coi thường, vì điều họ muốn chỉ là những thứ có thể đo đếm được, chứ không phải trái tim của người đàn ông. Họ thường thoả mãn khi được chiều chuộng quà cáp. Không cần gì hơn.

2. Yêu để đỡ cô đơn: Với nhiều người đàn bà, sống một mình, ngủ một mình là một điều thật kinh khủng. Họ thà chết, không  thể cô đơn. Họ hài lòng những tình yêu ngắn ngủi, một đêm ấm áp, cơ thể ấm áp, một lời hỏi han, một ánh mắt âu yếm. Họ không cần nghĩ ngợi xa xôi, họ ăn tình yêu, cả đàn ông không hay lắm, cũng tạm yêu cho qua ngày. Có khi họ yêu vì mới thất tình xong, yêu để lấy lại cảm giác an ủi dễ chịu mình ổn mình đáng yêu. Họ thường lệ thuộc thể xác và thói quen với đàn ông.

Tai sao dan ba phai yeu mot nguoi dan ong?

 

3. Yêu cống hiến: Có nhiều phụ nữ yêu là trao hết tương lai cuộc sống sinh mạng mình cho một người đàn ông. Họ bỏ mọi thú vui sở thích đam mê bỏ tự do và tự trọng, để làm hài lòng một người đàn ông hay gia đìng bạn bè anh ta. Họ hy sinh mọi điều để chiều lòng và thoả mãn người yêu. Họ ít bén nhạy thấu hiểu tình yêu phải có từ hai phía, họ không cần cảm giác được yêu.

Chỉ cần họ được lệ thuộc ai, thuộc về ai, là họ sẽ yêu si cuồng yêu dâng hiến, họ hài lòng với tí tẹo tình cảm của người kia. Họ thường đau khổ triền miên nhưng không từ bỏ được cơn nghiện hiến dâng bản thân mình. Họ thường cho rằng có con với ai, nghĩa là gắn bó trọn kiếp.

4. Yêu thông thái: Yêu vì tình yêu chứ không phải người yêu. Chủ động trong mối quan hệ để tạo ra một tương lai bình an cho một người đàn ông. Họ rất ý thức, yêu vì người đàn ông có giá trị, biết yêu, biết quan tâm chăm sóc.

Chứ không yêu vì đàn ông giàu có uy tín hay danh tiếng. Họ không yêu để lấp đầy chỗ trống trong lòng. Cũng không yêu chỉ vì muốn dâng hiến hy sinh cho đàn ông. Họ thường rất thính nhạy về đàn ông, ai biết yêu, ai đáng yêu, ai là đàn ông kém cỏi. Họ không dây dưa với người học kém môn tình yêu. Với họ, yêu là phải vui, yêu là phải ấm áp sung sướng, khổ vì yêu, ghen tuông vì yêu, nhục nhã ê chề vì yêu, có nghĩa, đấy không phải là tình yêu.

Nguồn: Giao Giao/facebook.com


loading...

Hiện chưa có bài viết nào thỏa mãn tiêu chí này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

[GLTT] Ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ về sự nghiệp và gia đình nhỏ với 2 nhóc tỳ

[GLTT] Ưng Hoàng Phúc: Khó khăn, ngưng sự nghiệp vì phát hiện thoát vị đĩa đệm

[GLTT] Thanh Trúc: Từng bị chê béo phì và khủng hoảng để tìm ra hướng giảm cân

[GLTT] Mai Tài Phến lần đầu chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với Hương Tràm

[GLTT] Puka, Anh Tú chia sẻ cơ duyên đặc biệt về nghệ danh của mình

[GLTT] Cường Seven trải lòng về tình yêu sự nghiệp và những bóng hồng qua đời mình

[GLTT] Lý Hùng kể về thời hoàng kim và sự khác nhau của điện ảnh xưa và nay

TIN MỚI TRONG NGÀY