Chủ nhật ,07-10-2018 | 8:20 GMT+7

3 cặp con giáp khi yêu dù nghèo đến mấy, cưới nhau về tiền bạc cũng đầy kho

Cưới được người thương yêu mình, hợp tính cách, cùng chí hướng… rất nhiều cặp đôi từ hai bàn tay trắng đã có thể gây dựng nên cơ nghiệp.

Tuổi Mùi và tuổi Dần

Sau khi kết hôn, cặp vợ chồng tuổi Mùi và tuổi Dần được coi là rất tâm đầu ý hợp. Ngoài yêu thương nhau, họ còn thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau. Sau khi cưới, cặp vợ chồng tuổi Mùi và tuổi Dần dù làm chung một công việc hoặc làm hai công việc khác nhau thì sự nghiệp của họ sẽ rất thuận lợi và có nhiều bước ngoặt. Cùng chí hướng lại thường xuyên động viên, ủng hộ nhau, cặp vợ chồng tuổi Mùi và tuổi Dần từ hai bàn tay trắng sẽ có của ăn, của để khi về già.

3 cap con giap khi yeu du ngheo den may, cuoi nhau ve tien bac cung day kho

Hình minh họa

Tuổi Sửu và tuổi Tỵ

Người ta nói rằng, người tuổi Sửu và người tuổi Tỵ kết hôn với nhau giống như một người siêng năng gặp được một người khôn ngoan. Người tuổi Sửu được biết đến là người cần cù, có trách nhiệm và thái độ nghiêm túc, tận tụy với công việc. Trong khi người tuổi Tỵ lại là người thông minh, hiểu biết, biết nhìn xa trông rộng. Bởi vậy, sau khi kết hôn, hai con giáp này bổ sung, hỗ trợ rất nhiều cho nhau trong công việc, cuộc sống. Cặp vợ chồng tuổi Sửu và tuổi Tỵ dù nghèo khổ đến mấy cũng sẽ sớm gây dựng được cơ ngơi sau một thời gian về chung một nhà.

Tuổi Thân và tuổi Tý

Người tuổi Thân có đức tính chăm chỉ, chịu khó và tiết kiệm. Trong khi người tuổi Tý được biết đến với tính cách bộc trực, thành thật, giỏi giao thiệp. Do yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, khi về chung sống một nhà, hai con giáp này rất ít khi xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Người tuổi Thân và người tuổi Tý không chỉ giúp đỡ, ủng hộ nhau trong công việc, sự nghiệp mà còn cả trong cuộc sống gia đình. Vì vậy, cặp vợ chồng tuổi Thân và tuổi Tý sẽ vượt qua nhiều khó khăn và sẽ có được cuộc sống dư dả sau này.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Quỳnh Trang (Dân Việt)


loading...

Hiện chưa có bài viết nào thỏa mãn tiêu chí này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

[GLTT] Ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ về sự nghiệp và gia đình nhỏ với 2 nhóc tỳ

[GLTT] Ưng Hoàng Phúc: Khó khăn, ngưng sự nghiệp vì phát hiện thoát vị đĩa đệm

[GLTT] Thanh Trúc: Từng bị chê béo phì và khủng hoảng để tìm ra hướng giảm cân

[GLTT] Mai Tài Phến lần đầu chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với Hương Tràm

[GLTT] Puka, Anh Tú chia sẻ cơ duyên đặc biệt về nghệ danh của mình

[GLTT] Cường Seven trải lòng về tình yêu sự nghiệp và những bóng hồng qua đời mình

[GLTT] Lý Hùng kể về thời hoàng kim và sự khác nhau của điện ảnh xưa và nay

TIN MỚI TRONG NGÀY