Thứ ba ,09-10-2018 | 8:42 GMT+7

Căn nhà nhỏ nổi bật với gam màu trắng - xanh dương ở Sài Gòn

Xanh dương luôn được xếp vào dạng các tone màu dễ khiến người ta có cảm giác thư giãn. Việc sử dụng màu xanh dương lại cần đến một sự tinh tế, khéo léo để không gian được hài hòa và thẩm mỹ.

Xét về điều này, ngôi nhà ở Khang Điền đã làm rất tốt khi màu xanh dương đậm dù hiện diện ở mọi nơi nhưng hài hòa với tổng thể chung.

Sở dĩ như vậy bởi tone xanh dương trong nhà được phối với màu ghi nhạt và màu trắng, nhẹ nhàng nhưng vẫn có sự hiện đại.

Ở tầng 1, tone màu xanh được tiết chế một cách khéo léo khi chỉ xuất hiện ở một số món nội thất, không gian còn lại được dành cho cặp màu trắng - xám. Nhờ đó tổng thể chung không hề bị rối mắt mà thậm chí còn giữ đúng được tinh thần nhẹ nhàng hiện đại.

Ở tầng hai tone xanh xuất hiện đậm nét hơn với nguyên bức tường ở phòng sinh hoạt. Tuy vậy ngay lập tức các bức tường còn lại và nội thất đều được KTS lựa chọn tone trắng, vàng nhạt để tạo sự cân bằng và ấm cúng.

Về công năng phòng sinh hoạt chung này sẽ giúp các thành viên trong nhà có thêm không gian kết nối với nhau.

Can nhà nhỏ nỏi bạt vói gam màu tráng - xanh duong ỏ Sài GònCan nhà nhỏ nỏi bạt vói gam màu tráng - xanh duong ỏ Sài GònCan nhà nhỏ nỏi bạt vói gam màu tráng - xanh duong ỏ Sài GònCan nhà nhỏ nỏi bạt vói gam màu tráng - xanh duong ỏ Sài GònCan nhà nhỏ nỏi bạt vói gam màu tráng - xanh duong ỏ Sài GònCan nhà nhỏ nỏi bạt vói gam màu tráng - xanh duong ỏ Sài GònCan nhà nhỏ nỏi bạt vói gam màu tráng - xanh duong ỏ Sài GònCan nhà nhỏ nỏi bạt vói gam màu tráng - xanh duong ỏ Sài GònCan nhà nhỏ nỏi bạt vói gam màu tráng - xanh duong ỏ Sài Gòn

Theo Vân Anh/Gia đình mới


loading...

Hiện chưa có bài viết nào thỏa mãn tiêu chí này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

[GLTT] Ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ về sự nghiệp và gia đình nhỏ với 2 nhóc tỳ

[GLTT] Ưng Hoàng Phúc: Khó khăn, ngưng sự nghiệp vì phát hiện thoát vị đĩa đệm

[GLTT] Thanh Trúc: Từng bị chê béo phì và khủng hoảng để tìm ra hướng giảm cân

[GLTT] Mai Tài Phến lần đầu chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với Hương Tràm

[GLTT] Puka, Anh Tú chia sẻ cơ duyên đặc biệt về nghệ danh của mình

[GLTT] Cường Seven trải lòng về tình yêu sự nghiệp và những bóng hồng qua đời mình

[GLTT] Lý Hùng kể về thời hoàng kim và sự khác nhau của điện ảnh xưa và nay

TIN MỚI TRONG NGÀY