Chủ nhật ,16-09-2018 | 18:42 GMT+7

Căn hộ 50m2 đa chức năng đảm bảo không gian sống tự do cho mỗi người

Căn hộ nhỏ này là nơi cả gia đình đã cùng chung sống được hơn 10 năm. Tuy nhiên, trước khi cải tạo, căn hộ là nơi khiến cuộc sống của mọi người luôn bực dọc, khó chịu vì đồ đạc lộn xộn, bừa bộn.

Đã có lúc, chủ nhân của ngôi nhà tính đến giải pháp chuyển đến một nơi ở mới, rộng rãi và dễ chịu hơn. Tuy nhiên, với thời gian khá lâu khi sống trong căn hộ này, họ đã có với nhau thật nhiều kỷ niệm đẹp.

Vì thế không dễ dàng gì để rời bỏ tổ ấm cũ để đi xây dựng tổ ấm mới. Chính vì ý nghĩ ấy, chủ nhân của không gian nhỏ này đã đặt cược với các nhà thiết kế, giúp thay đổi không gian sống, giúp cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mọi người trong gia đình thêm dễ chịu, vui vẻ hơn.

Với căn hộ có diện tích vừa phải 50m2, chủ nhân của ngôi nhà vẫn không quên tạo góc chức năng tiếp khách, đồng thời là nơi sinh hoạt chung của mọi người trong gia đình.

Với cách lựa chọn màu gỗ làm gam màu nền, bất kỳ không gian nào đều toát lên vẻ đẹp hiền hoà, dịu dàng nhưng không kém phần ấn tượng và ấm cúng.

Cách sử dụng gỗ cho toàn bộ tường, tủ, kệ đựng đồ giúp cho góc nhỏ trang trí đơn giản ấy vẫn trở nên đẹp tinh tế và cuốn hút. Dưới đây là toàn bộ khung cảnh ngôi nhà sau khi đã được cải tạo.

Can ho 50m2 da chuc nang dam bao khong gian song tu do cho moi nguoiCan ho 50m2 da chuc nang dam bao khong gian song tu do cho moi nguoiCan ho 50m2 da chuc nang dam bao khong gian song tu do cho moi nguoiCan ho 50m2 da chuc nang dam bao khong gian song tu do cho moi nguoiCan ho 50m2 da chuc nang dam bao khong gian song tu do cho moi nguoiCan ho 50m2 da chuc nang dam bao khong gian song tu do cho moi nguoiCan ho 50m2 da chuc nang dam bao khong gian song tu do cho moi nguoiCan ho 50m2 da chuc nang dam bao khong gian song tu do cho moi nguoiCan ho 50m2 da chuc nang dam bao khong gian song tu do cho moi nguoiCan ho 50m2 da chuc nang dam bao khong gian song tu do cho moi nguoi

Theo Vân Anh/Gia đình mới


loading...

Hiện chưa có bài viết nào thỏa mãn tiêu chí này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

[GLTT] Ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ về sự nghiệp và gia đình nhỏ với 2 nhóc tỳ

[GLTT] Ưng Hoàng Phúc: Khó khăn, ngưng sự nghiệp vì phát hiện thoát vị đĩa đệm

[GLTT] Thanh Trúc: Từng bị chê béo phì và khủng hoảng để tìm ra hướng giảm cân

[GLTT] Mai Tài Phến lần đầu chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với Hương Tràm

[GLTT] Puka, Anh Tú chia sẻ cơ duyên đặc biệt về nghệ danh của mình

[GLTT] Cường Seven trải lòng về tình yêu sự nghiệp và những bóng hồng qua đời mình

[GLTT] Lý Hùng kể về thời hoàng kim và sự khác nhau của điện ảnh xưa và nay

TIN MỚI TRONG NGÀY