Thứ năm ,09-11-2017 | 6:52 GMT+7

Giáng My lên tiếng về những phát ngôn chỉ trích Huyền My

Sau đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình thế giới, Hoa hậu Giáng My trở thành tâm điểm gây nên cuộc tranh luận trái chiều trên mạng xã hội xung quanh những phát ngôn dành cho đại diện Việt Nam - Á hậu Huyền My.

"Những chia sẻ của tôi với Huyền My hoàn toàn chỉ muốn bạn có bản lĩnh, sức mạnh hơn và không chỉ đại diện cá nhân mà là hình ảnh cả nước. Những hình ảnh đó đưa ra sau cuộc thi nên hơi đáng tiếc rằng khiến một vài người hiểu sai ý nghĩa của sự chia sẻ. Chứ trước đó 5 ngày chung kết tôi có chia sẻ với báo chí nhắc em hồn nhiên, trẻ thơ, đáng yêu khi tiếp xúc đơn lẻ nhưng khi vào một cuộc thi cọ sát với nhiều quốc gia xung quanh thì cần bản lĩnh hơn.

Tôi nghĩ khi Huyền My lọt vào Top 10 một cuộc thi nhan sắc quốc tế là điều rất đáng mừng. Về phía giám khảo chúng tôi đã nỗ lực và hỗ trợ cho hết sức cho thí sinh Việt Nam. Có rất nhiều người thắc mắc tại sao Huyền My không vào được Top 5?... Một cuộc thi chuyên nghiệp quốc tế BGK chấm thí sinh khi họ bắt đầu đến Việt Nam từ hình thể, trình độ, bằng cấp... và đặc biệt với hình ảnh thật, phong cách, ứng xử ngoài đời chứ không phải hơn nhau bởi bộ trang phục trên sân khấu hay trả lời lưu loát.

Giang My len tieng ve nhung phat ngon chi trich Huyen My

Giáng My

Trước câu hỏi về việc lách luật lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ của nhiều người đẹp trong các cuộc thi nhan sắc, Hoa hậu Giáng My cho biết: ''Những hạn sạn nhỏ lách luật thẩm mỹ của người đẹp ở các cuộc thi nhan sắc có lẽ BTC, BGK mỗi cuộc thi phải xem xét kỹ bởi hơn ai hết những giá trị thật sẽ trường tồn còn nếu bạn chỉ cố gắng đắp các thứ khác lên gương mặt hay cơ thể cũng giống như những chiếc mặt nạ sẽ nhanh rơi xuống và bạn không đi đường dài được".

Theo Sơn Hòa Đức (Vietnamnet)


loading...

Hiện chưa có bài viết nào thỏa mãn tiêu chí này

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

[GLTT] Ca sĩ Dương Ngọc Thái chia sẻ về sự nghiệp và gia đình nhỏ với 2 nhóc tỳ

[GLTT] Ưng Hoàng Phúc: Khó khăn, ngưng sự nghiệp vì phát hiện thoát vị đĩa đệm

[GLTT] Thanh Trúc: Từng bị chê béo phì và khủng hoảng để tìm ra hướng giảm cân

[GLTT] Mai Tài Phến lần đầu chia sẻ về mối quan hệ tình cảm với Hương Tràm

[GLTT] Puka, Anh Tú chia sẻ cơ duyên đặc biệt về nghệ danh của mình

[GLTT] Cường Seven trải lòng về tình yêu sự nghiệp và những bóng hồng qua đời mình

[GLTT] Lý Hùng kể về thời hoàng kim và sự khác nhau của điện ảnh xưa và nay

TIN MỚI TRONG NGÀY